Compact Việt 4H tạo nên nét sang trọng với công trình Vách ngăn vệ sinh Compact HPL-phụ kiện inox 304 cao cấp cho công an tỉnh Cà Mau


Với phương châm hoạt động: Tận tâm phục vụ - Hài lòng tối đa, Compact Việt 4H đã và đang trở thành một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp vách ngăn công trình. Chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn khách hàng các giải pháp vách ngăn compact HPL chất lượng với giá thấp nhất theo tiêu chuẩn ISO. Chính vì thế mà các doanh nghiệp cũng như đơn vị chính trị cũng ưu tiên lựa chọn chúng tôi làm đối tác. Công trình vách ngăn cho công an tỉnh Cà Mau dưới đây là một trong những minh chứng tiêu biểu cho sự tận tâm, tận lực và chất lượng công trình, mời bạn cùng tham khảo.

Thông tin dự án:
Chủ Đầu tư: Công an Tỉnh Cà Mau.
Dự án         : Cải tạo nâng cấp trụ sở làm việc Công An tỉnh Cà Mau giai đoạn 3.
Địa chỉ        : Số 47 Bùi thị Trường, Khóm 5, phường 5, Tp Cà Mau.
Quy mô       : 950 m2

 
Là một trong những tổ chức an ninh chính trị cấp cao ở tỉnh thành phố trực thuộc trung ương, công an tỉnh Cà Mau mong muốn tạo dựng một hình ảnh thật chuyên nghiệp ngay tại trụ sở làm việc. Chính vì thế, đơn vị đã liên lạc và tìm đến với Compact Việt 4H.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề công trình đã nhanh chóng được tiến hành thi công nhằm đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.

Dựa trên kiến trúc sẵn có và mong muốn tạo dựng một hình ảnh tổ chức an ninh, chính trị chuyên nghiệp, Compact Việt 4H đã tư vấn cho đơn vị lựa chọn sử dụng loại vách ngăn vệ sinh Compact HPL chụi nước hoàn toàn màu ghi xám nhằm tạo không gian làm việc mang tính nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng cũng đảm bảo tính sang trọng và sự thông thoáng. Để đảm bảo độ bền cũng như duy trì sự an toàn Compact Việt 4H cũng tư vấn thêm cho phía đối tác sử dụng tấm Compact HPL.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Compact Việt 4H, đại diện đơn vị công an tỉnh Cà Mau cho  hay là đã nghe và biết đến uy tín, chất lượng thi công các công trình của Compact Việt 4H từ một số nhà thầu, là những người đã từng sử dụng dịch vụ của Compact Việt 4H. Và quả thực không làm phía đối tác thất vọng, sau khi bàn giao công trình với thời gian nhanh chóng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý đơn đại diện lãnh đạo phía công an đã bày bỏ niềm vui khôn siết và sự hài lòng tuyệt đối dành cho sự nỗ lực, tận tâm của đội ngũ nhân viên Compact Việt 4H.

“ Trăm nghe không bằng một thấy” hãy cùng tham khảo một số hình ảnh thi công vách ngăn của công an tỉnh Cà Mau để cảm nhận chân thực nhất sự tận tâm và chuyên  nghiệp trong phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên Compact Việt 4H nhé.Bên ngoài trụ sở công trình Công an tỉnh Cà Mau


Hình ảnh đội ngũ kĩ thuật tận tụy thi công công trìnhĐội ngũ kĩ thuật của Compact Việt 4H luôn hăng say, tận tụy trong công việcCông trình vách ngăn vệ sinh đã từng bước được hoàn thành

Một đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng  tôi theo số hotline:
0938.20.99.81 (Ms Hương) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về đia chỉ: 4h.huongntl@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé !
Bình luận

Mã bảo mật


Tags: