Compact Việt tiếp tục thi công Công trình vách ngăn di động tại Khách sạn Sheraton Tp.HCM

Nếu như ở công trình lần trước, Sheraton chú trọng đến vẻ đẹp sang trọng và sự hài hòa với thiên nhiên khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu nấu đất, thì ở công trình lần này họ mong muốn tạo sự khác biệt với màu sắc tấm MDF mới lạ kết hợp cùng bộ phụ kiên inox cao cấp để tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và hiện đại cho công trình vách ngăn di động có 1 không 2.
 
    Thông tin dự án:
    Công trình: Khách sạn Sheraton, Quận 1, TP.HCM
    Địa điểm: 80 Đông Du, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
    Hạng mục: Vách ngăn di động Nhà hàng - Khách sạn
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn di động MDF 12mm, Màu Tự chọn + Inox 304
    + Khối lượng thi công: 300m2
Sau khi hoàn thành xuất sắc dự án vách ngăn vệ sinh tại Đà Nẵng, Sheraton  tiếp tục tin tưởng và đặt niềm tin vào Compact Việt ở dự án thứ 2 trong hạng mục vách ngăn di động tại khách sạn Sheraton TP.HCM.

Khách sạn Sheraton, quận 1
 
Ở dự án lần này, vị chủ đầu tư muốn tập trung vào hệ thống vách ngăn di động kiểu mới mang phong cách hiện đại, có chút phá cách nhưng vẫn đủ kiêu sa theo chuẩn mực đẳng cấp của giới thượng lưu.
 

Thợ Compact Việt miệt mài  thi công vách ngăn di động
 
Nếu như ở công trình lần trước, Sheraton chú trọng đến vẻ đẹp sang trọng và sự hài hòa với thiên nhiên khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu nấu đất, thì ở công trình lần này họ mong muốn tạo sự khác biệt với màu sắc tấm MDF mới lạ kết hợp cùng bộ phụ kiên inox cao cấp để tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và hiện đại cho công trình.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Compact Việt đã tư vấn vị chủ đầu tư lựa chọn vách ngăn di động màu tự chọn nhằm làm nổi bật những đường nét cắt tấm phá cách cũng như tạo sự hài hòa và thanh thoát cho công trình.
 

Ray vách ngăn di động tại khách sạn Sheraton
 
Bên cạnh đó, gam màu tự chọn sẽ mang lại sự mới lạ cho công trình của mình. Vách ngăn di động màu tự chọn có ưu điểm nổi bật là rất dễ dàng kết hợp với các tấm compact khác màu, để tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho công trình. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với các thiết kế nội thất bên trong tòa nhà, tạo nên sự hài hòa cho cả một công trình kiến trúc có quy mô lớn.
 

Phụ kiện inox cao cấp sẽ mang đến một công trình vách ngăn di động vững chắc
 
Với kinh nghiệm thi công dày dặn, đội thợ thi công Compact Việt lại tiếp tục hoàn thành công trình một cách nhanh chóng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Hệ thống vách ngăn di động chắc chắn cùng kỹ thuật lắp tấm chuyên nghiệp đã tạo nên một công trình nhà hoàn mỹ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Khi công trình hoàn tất, Sài Gòn Pearl gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể nhân viên Compact Việt vì sự nổ lực và phục vụ hết mình, không ngại khó khăn với những giải pháp tối ưu cho mọi tình huống.
Vậy là dự án thứ 2 của thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới đã hoàn tất, một bằng chứng mới cho năng lực thi công chuyên nghiệp và tuyệt vời của Compact Việt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0933 28 80 80 gặp Mr.Hùng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Bạn cũng có thể gửi bản vẽ cho chúng tôi theo địa chỉ cov.hungnm@gmail.com để nhận được báo giá tốt nhất.
Bình luận

Mã bảo mật