Compact Việt Vinh Dự Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Của Công Ty TNHH Gỗ Nguyễn Hoàng

Trong tương lai, đội ngũ thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh của Compact Việt sẽ tiếp tục được đào tạo nâng cao tay nghề và chuyên môn kỹ thuật, nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao trong ngành xây dựng, đồng thời mang đến cho khách hàng thành phẩm hoàn thiện nhất thể hiện tính chuyên nghiệp của mình.

Thông tin chung:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nguyễn Hoàng
Địa điểm: Tổ 1, Ấp 5, Xã Hoà Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Công trình: Showroom, Văn phòng công ty & Khu vực sinh hoạt của công nhân

+       Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh

+       Vật liệu: Tấm compact hpl màu vân gỗ + Inox 304

+       Khối lượng thi công: 180m2

Năm 2016 có lẽ là một năm đầy may mắn đối với Compact Việt khi vinh dự được Hiệp Hội Xây Dựng Khu Vực Miền Nam mời tham gia hội thảo: “Triển vọng thị trường xây dựng 2016”. Đây được xem là “cơ hội vàng” để kết nối những tài năng trẻ và các bậc tiền nhân đi trước trong khối ngành xây dựng có cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với nhau.
 

Tại đây, Compact Việt đã tạo dựng được nhiều mối quan hệ thân hữu và đối tác lâu dài cho doanh nghiệp, trong đó phải kể đến ngài Tổng Giám Đốc doanh nghiệp XNK gỗ Nguyễn Hoàng. Cơ may này đã mang đến cho Compact Việt thêm một người bạn tâm giao và hợp đồng cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho toàn bộ khu vực trưng bày, văn phòng làm việc và nơi sinh hoạt của công nhân.

Sự tương đồng về quan điểm kinh doanh, tầm nhìn và chiến lược trong tương lai đã khiến cho mối quan hệ càng thêm khắn khít. Và cả 2 công ty đều rất trân trọng và luôn cố gắng để duy trì sự gắn kết này.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nguyễn Hoàng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ gỗ trong nhà và ngoài trời xuất khẩu. Có đến 95% thành phẩm được xuất đến thị trường tại Châu Âu, Mỹ, New Zealand, Nhật, Hàn Quốc và một số quốc gia khác trên thế giới.

Vì vậy, việc trở thành đối tác của Nguyễn Hoàng là một niềm vinh dự lớn lao, đáng tự hào của Compact Việt. Trong tương lai, đội ngũ thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh của Compact Việt sẽ tiếp tục được đào tạo nâng cao tay nghề và chuyên môn kỹ thuật, nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao trong ngành xây dựng, đồng thời mang đến cho khách hàng thành phẩm hoàn thiện nhất thể hiện tính chuyên nghiệp của mình.

Bình luận

Mã bảo mật