Cách chọn kích thước vách ngăn phòng khách phù hợp

Bài viết chia sẻ những nội dung về kích thước vách ngăn phòng khách phù hợp cho các không gian. Đêr mọi người có thêm kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm.

 

 

Ngày nay, các vách ngăn phòng khách đang là một xu hướng được nhiều gia chủ sử dụng, chính vì vậy để có thể tìm được một kích thước vách ngăn phòng khách phù hợp là điều mà ai cũng quan tâm.  

Tùy vào các vị trí sắp xếp của vách ngăn mà có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Hãy cùng Compact Việt tham khảo bài viết dưới đây để chọn ra cho mình một mẫu vách ngăn phù hợp với bạn nhé.

  1. Kích thước vách ngăn phòng khách là gì?

Kích thước vách ngăn phòng khách

Kích thước vách ngăn phòng khách chính là số đo của một tấm vách thường được sử dụng dùng để ngăn cách giữa các không gian nhằm đảo bảo sự riêng tư của phòng khách. Chúng được tính theo độ dày, số đo hoặc độ dài theo từng tiêu chuẩn đề ra trước đó.

Tiêu chuẩn về kích thước của các loại vách ngăn

Sử dụng vách ngăn văn phòng khách đang là xu hướng thiết kế vô cùng phổ biến hiện nay bởi tính tiện ích cao, thi công nhanh và giá thành lại rẻ hơn tường thạch cao. Sản phẩm không chỉ rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu mà cả về kích thước cũng vậy. 

Khi mua vách ngăn phòng khách tại Compact Việt thì các bạn cần chú ý nhất chính tiêu chuẩn kích thước của chúng.

Để đưa ra những con số cụ thể, bạn cần xác định và phân biệt rõ tất cả các loại vách ngăn thường dùng hiện nay. Theo đó, chúng tôi đã chia thành 3 loại sau đây:

Kích thước vách ngăn bàn làm việc trong văn phòng

Loại vách ngăn này đều có một kích thước nhỏ gọn gàng, chiều cao tiêu chuẩn sẽ được tính từ mặt bàn là 30 đến 45 cm và có độ dày từ 6mm đến 30mm.

Kích thước vách ngăn của phòng làm việc

Với thiết kế này thì mức chiều cao tiêu chuẩn chính là sát trần hoặc 180cm đến 200cm. Mỗi vách ngăn sẽ được lắp đặt thêm ở cửa ra vào tùy theo tất cả những yêu cầu của mỗi đơn vị khách hàng mong muốn.  

Kích thước vách ngăn của hành lang

Hành lang thường là chính lối đi lại rất cần sự thông thoáng, đảm bảo không gian mở và giúp tiết kiệm chi phí. Nên như các khách hàng có thể chọn 2 loại cơ bản là tầm trung và tầm cao.

  1. Ưu điểm của việc chọn đúng kích thước cho các không gian

Tiết kiệm diện tích

Vách ngăn phòng chính là một dòng sản phẩm nội thất được Compact Việt thiết kế để có thể đặt được nhiều món đồ khác nhau tùy theo từng kích thước. Vậy nên không gian gia đình các bạn sẽ được tiết kiệm rất nhiều diện tích từ những món đồ đó.

Tiết kiệm chi phí

Khi đo đạt được chuẩn kích thước của vách ngăn tại không gian của mình thì sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho khách hàng tránh tình trạng sai kích thước dẫn đến chỉnh sửa lại.

Cân đối được không gian phòng khách 

Việc lựa chọn một kích thước đạt chuẩn sẽ chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống đẹp. Nếu không chúng sẽ làm hỏng các quy tắc thiết kế, gây mất sự cân đối cho không gian sống. 

Ngoài ra khi lựa chọn được kích thước đạt chuẩn sẽ giúp đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi tuyệt đối.

Sự xuất hiện của các dòng sản phẩm này mang đến rất nhiều sự lựa chọn nội thất trong gia đình và đều sẽ có rất nhiều kích thước vách ngăn phòng khách cho khách hàng lựa chọn.

  1. Lưu ý quan trọng về kích thước vách ngăn phòng khách

Cần phải căn cứ vào khoảng không gian diện tích không gian phòng khách để có được một kích thước của vách ngăn sao cho phù hợp nhất. 

Nếu như các bạn chọn kích thước quá nhỏ hay là quá lớn thì đều có thể sẽ rất ảnh hưởng đến một giá trị thẩm mỹ của cả không gian phòng khách. 

Muốn lựa chọn được mẫu vách ngăn đẹp đòi hỏi trước khi chuẩn bị lắp đặt vách ngăn phòng khách thì gia chủ cần đo đạc kỹ lưỡng kích thước nhà mình cũng như các món đồ nội thất trong không gian đó.

  1. Compact Việt nơi bán vách ngăn phòng khách kích thước chuẩn

Bởi vậy có thể nói, không có kích thước vách ngăn phòng khách chuẩn và Compact Việt chính là một lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, vì sao:

  • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có tâm với khách hàng.

  • Compact Việt đo đạc khảo sát tận nhà để nắm rõ cấu trúc, không gian gia đình bạn, để có được những con số chính xác nhất nhằm trước hết chính là mang đến một thiết kế có kích thước vách ngăn phòng khách chuẩn nhất.

  • Công ty miễn phí tất cả các bản vẽ với toàn bộ các kích thước vách ngăn phòng khách cho khách hàng. 

  • Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ Compact Việt để đưa ra những mong muốn, nguyện vọng cho bản thiết kế vách ngăn phòng khách nhà mình. Bản thiết kế sẽ được sửa đổi đến khi bạn ưng ý nhất. 

Bài viết trên của Compact Việt đã giới thiệu cho mọi người làm thế nào để chọn mua những mẫu có kích thước vách ngăn phòng khách đẹp và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn cũng như cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho các bạn. Từ đó có thể giúp lựa chọn ra được loại vách ngăn phù hợp với không gian phòng khách của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm các bài viết liên quan

 

 

Bình luận

Mã bảo mật