Compact HPL thi công gấp vách ngăn di động tại khách sạn Song Anh

Là một trong những khách sạn hạng sang tại Sài Gòn, thế nên việc chăm chút cho mọi không gian bên trong khách sạn được Song Anh đánh giá là một khâu cực kỳ quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn các nhà thầu uy tín để thi công cho công trình Vách ngăn di động của mình cũng được Song Anh lựa chọn một cách gắt gao. 
 
Thông tin dự án:
Khách sạn Song Anh 2
Địa điểm: 191 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Chợ Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh
Công trình: Vách ngăn di động tại khách sạn Song Anh 2
  • Hạng mục: Hạng mục vách ngăn di động
  • Vật liệu: tấm compact hpl màu nâu + Inox 304
  • Khối lượng thi công: 200m2
Nếu như khách du lịch muốn ngắm cảnh và cảm nhận từng vẻ đẹp của Tp.Hồ Chí Minh luôn rộn ràng thì khách sạn Song Anh 2 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nơi đây, du khách có thể tiếp cận nét đẹp sống động của Sài Gòn ở mọi góc cạnh. Từ khách sạn, du khách có thể tản bộ xung quanh các địa điểm nổi tiếng nhất thành phố như: Đền thờ Bà Mariamman, Chợ Bến Thành, Lãnh sự quán Hàn Quốc,...
 

Khách sạn Song Anh tại Sài Gòn

 
Là một trong những khách sạn hạng sang tại Sài Gòn, thế nên việc chăm chút cho mọi không gian bên trong khách sạn được Song Anh đánh giá là một khâu cực kỳ quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn các nhà thầu uy tín để thi công cho công trình của mình cũng được Song Anh lựa chọn một cách gắt gao. Compact HPL vinh dự khi được Song Anh lựa chọn làm đối tác tin cậy thi công dự án vách ngăn di động phân chia không gian tại các đại sảnh và hội trường lớn của khách sạn.
 

Nhân viên Compact Việt đang tiến hành thi công tại Song Anh

 
Song Anh có diện tích khá rộng nên chúng tôi đã phải tiến hành khảo sát rất kỹ lưỡng và đưa ra các mẫu thiết kế vách ngăn hiện đại và phù hợp nhất. Sản phẩm của Compact HPL có khả năng chống va đập và cách âm tốt, đặc biệt có độ bền cao gấp 10 lần các sản phẩm thông thường. Vách ngăn di động có độ cao trung bình trên 6m, có ray trượt nhằm hỗ trợ nhân viên đóng mở vách dễ dàng. Khi không cần sử dụng nữa thì nhân viên có thể thu lại vào 1 góc giúp tiết kiệm không gian và diện tích cho khách sạn.
 

Compact Việt lựa chọn vách ngăn di động màu nâu gỗ để thi công cho Song Anh

 
Sản phẩm vách ngăn Compact HPL được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất kết hợp các loại vật liệu siêu bền nên luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Khi công trình hoàn tất, Song Anh tỏ ra rất hài lòng bởi sự cam kết đúng tiến độ và tính thẩm mỹ cao của vách ngăn Compact HPL.
 

Bố trí không gian phù hợp cũng được Compact HPL chăm chút

 
Trong tương lai, Compact HPL sẽ còn tiến xa hơn nữa từ dây chuyền sản xuất vách ngăn chuyên nghiệp cho đến công tác thi công và chăm sóc khách hàng.

Một số hình ảnh thi công khác tại công trình:
 
 
Hãy đến với Compact HPL để được trải nghiệm những công trình thực tế độc đáo và sự TẬN – TÂM – PHỤC VỤ của đội ngũ nhân viên Compact HPL.
 
 
 
 
Bình luận

Mã bảo mật