Compact Việt Thi Công Vách Ngăn Di Động Tại Queen Plaza Cho Sự Kiện 3500 Khách

Hầu hết tất cả các vị khách mời đều tỏ ý ngợi khen các thiết kế đẹp mắt, và cách bố trí vách ngăn di động tại Queen Plaza chuyên nghiệp của đội ngũ thi công Compact Việt. Tất cả đã góp phần tạo nên thành công lớn cho sự kiện. 

Dự án Vách Ngăn Di Động Tại Queen Plaza 

Thông tin dự án:
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI QUEEN PLAZA
Địa điểm: 218A29-33 Thành Thái - Phường 15 - Quận 10, Tp.HCM
Công trình: Vách ngăn di động nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza
  • Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  • Vật liệu: tấm compact hpl màu kem + Inox 304
  • Khối lượng thi công: 300m2


 

Vách Ngăn Di Động Tại Queen Plaza khẳng định vị thế mới:

Để chuẩn bị cho ngày khai trương chi nhánh mới, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza đã lựa chọn Compact Việt là nhà thầu uy tín thi công hệ thống vách ngăn di động mang đậm phong cách sang trọng và hoàng gia.
 Vách Ngăn Di Động Tại Queen Plaza 1
 
Queen Plaza là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn nhất Sài Gòn luôn được các đối tác lựa chọn cho những sự kiện tầm cỡ lớn. Chương trình khai trương vừa qua có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ, hoa hậu và ca sĩ khách mời.
 
 Vách Ngăn Di Động Tại Queen Plaza 2

Vách Ngăn Di Động Tại Queen Plaza thành công như thế nào?

Hầu hết tất cả các vị khách mời đều tỏ ý ngợi khen các thiết kế đẹp mắt, và cách bố trí vách ngăn di động chuyên nghiệp của đội ngũ thi công. Tất cả đã góp phần tạo nên thành công lớn cho sự kiện.
Compact Việt thật sự cảm thấy vô cùng vui sướng và tự hào. Chúng tôi sẽ xem đây như là một nguồn động lực lớn lao để tiếp tục phấn đấu và phục vụ khách hàng tốt nhất.
 
Vách Ngăn Di Động Tại Queen Plaza 4
 
Trở thành đối tác của Queen Plaza đối với Compact Việt là một cột mốc quan trọng cho sự phát triển bền vững sau này của công ty. Xin trận trọng gửi lời cám ơn đến Quý đối tác đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi.

 Hình ảnh thi công vách ngăn di động tại Queen Plaza của Compact Việt:

  • Vách ngăn Compact Việt mang đến vẻ đẹp sang trọng và quyền quý, rất thích hợp cho không gian của nhà hàng - khách sạn hay các trung tâm hội nghị lớn.
 
vách ngăn di động tại Queen Plaza  5
 
  • Đội nhân sự thi công có tay nghề cao và luôn nhiệt huyết với công việc, luôn tận tâm phục vụ khách hàng miễn sao khách hàng cảm thấy vui và hài lòng là chúng tôi thấy hạnh phúc.
 
vách ngăn di động tại Queen Plaza 6
 
  • Hình ảnh vách ngăn vệ sinh tại Queen Plaza sau thi công mang đến vẻ đẹp phương Tây xứng tầm với một trung tâm hội nghị tiệc cưới tầm cỡ lớn.
 
vách ngăn di động tại Queen Plaza 7
 
Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng gọi đến Hotline 0933 659 777 Hoặc gửi Bản vẽ dự án cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
 
 
Bình luận

Mã bảo mật