Vách ngăn vệ sinh Compact Formica cao cấp cho công trình khách sạn 5 sao

Quy trình thi công và lắp đặt vách ngăn vệ sinh Compact là khâu quan trọng giúp hoàn thiện công trình sau khi khảo sát địa hình và duyệt bản vẽ thi công. Các bước thi công chi tiết sẽ được lên kế hoạch triển khai và tuân thủ theo đúng quy trình chuẩn để tránh sai sót và sự cố có thể xảy ra.
 Sau đây là quy trình thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh Compact Formica cao cấp đạt chuẩn được Compact Việt 4H  áp dụng cho tất cả mọi công trình. 

Bước 1: Gắn chân vách
Đầu tiên, chúng ta xác định khoảng cách giữa cánh cửa và khe hở với khoảng cách giữa các chân cho hợp lý, sau đó khoan lỗ trên tấm formica. Gắn cố định chân vào đúng vị trí bằng vít.
 
Vách ngăn vệ sinh Formica cao cấp

Bước 2: Gắn ke góc
Kẻ đường tâm trên tường (thông thường là đường ở giữa 2 bệ ngồi), sau đó khoan lỗ, gắn tắc kê, sau đó gắn ke góc lên tường.
Bước 3: Gắn tấm trước và tấm giữa
Dựa vào vị trí các chân và các ke góc, ta gắn các ke góc vào vị trí nối giữa tấm formica trước và sau. Sau đó gắn tấm giữa và tấm trước như hình chữ T.
 
 
Vách ngăn vệ sinh Formica cao cấp được sử dụng cho những công trình lớn

Bước 4: Tạo hình vách ngăn vệ sinh
Gắn khung hình chữ T như ở bước 3 vào vị trí khớp với chân đỡ và ke góc trên tường, xiết chặt bằng các đinh vít. Như vậy là khung vách ngăn vệ sinh đã hình thành.
Bước 5: Gắn thanh xà ngang phía trên
Gắn thanh xà ngang lên các tấm trước, sau đó chỉnh độ rộng cho vừa với cửa, vít chặt thanh xà với tấm trước bằng vít
 
 
Vách tiểu nam sử dụng tấm Formica cao cấp
 
Bước 6: Gắn cửa vách ngăn vệ sinh Formica cao cấp
Đầu tiên gắn bản lề lên tấm cửa, chỉnh độ khe hở hợp lý, sau đó gắn bản lề (phần dưới) bằng vít, chỉnh bản lề sao cho có thể xoay qua lại dễ dàng
Bước 7: Gắn khóa và tay nắm
Kẻ và khoan trên tấm chữ T hoặc cửa dựa theo khoảng cách lỗ của mỗi loại khóa ta định gắn, điều chỉnh vít của mặt hiển thị khóa.
Bước 8: Gắn móc treo quần áo, kiểm tra cẩn thận lại tất cả các ốc vít, bản lề, ke góc một cách cẩn thận.
Bước 9: Kiểm tra lại toàn bộ công trình một lần nữa để đảm bảo 100% an toàn trước khi đưa và sử dụng.

Hình ảnh bản vẽ vách ngăn vệ sinh của Compact Việt 4H:
 

Quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0938.20.99.81(gặp Ms.Hương) hoặc gửi bản vẽ đến địa chỉ mail 4h.huongntl@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 
Bình luận

Mã bảo mật