Compact Việt 4H Cung Cấp Vách Ngăn Vệ Sinh Chất Lượng Cao Cho Công Ty Bao Bì Việt Phát.

Cơ duyên cho sự hợp tác giữa Compact Việt 4H và Việt Phát trong hạng mục vách ngăn vệ sinh dành cho khối văn phòng và khu vực sản xuất được xây dựng trên diện tích khoảng 23.000m2

Thông tin dự án:

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Việt Phát
Địa chỉ: Đường Tam Tân, Ap Bến Đò 2, Xã Tân Phú Trung, Huyện củ Chi, Tp.HCM
Công trình: Văn phòng công ty & Xưởng sản xuất

+       Hạng mục vách ngăn phòng vệ sinh

+       Vật liệu: Tấm compact HPL màu ghi xám + Inox 304

+       Khối lượng thi công: 250m2
 

Công ty cổ phần bao bì việt phát được đánh giá là công ty có tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, hơn 15.000 tấn giấy/năm được sử dụng chính là con số ấn tượng thu hút hàng trăm tỷ đồng vốn đầu tư từ các doanh nghiệp lớn mạnh trên thị trường.
 

Tháng 01/2016, Ông Vũ Ngọc Bính – Tổng giám đốc công ty Việt Phát chính thức bắt tay hợp tác cùng Tanimex – Công Ty Cổ Phần XD-KD XNK DV & ĐT Tân Bình. Nhằm đẩy mạnh cung ứng sản phẩm bao bì, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường, tái cơ cấu toàn bộ cơ sở hạ tầng là quyết định của Việt Phát sau 4 tháng hợp tác cùng Tanimex.

Đây cũng chính là cơ duyên cho sự hợp tác giữa Compact Việt 4H và Việt Phát trong hạng mục vách ngăn vệ sinh dành cho khối văn phòng và khu vực sản xuất được xây dựng trên diện tích khoảng 23.000m2.

Qua quá trình tìm hiểu sản phẩm và chất lượng dịch vụ cung cấp vách ngăn Compact Việt 4H thông qua lời giới thiệu của một vài đối tác, Việt Phát đồng ý ngay khi được giải đáp và tư vấn quy trình thi công trực tiếp từ chuyên viên vách compact HPL tại Compact Việt 4H.

Hình ảnh khu vực phòng vệ sinh được Compact Việt 4H lắp đặt ngay ngắn, kiên cố, vô cùng sạch sẽ và cao cấp là sự đáp lại lòng tin và tình cảm mà Việt Phát dành cho Compact Việt 4H.

Bình luận

Mã bảo mật