QUY TRÌNH NHÂN SỰ

Compact Việt hiểu được rằng, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, bộ phận quản lý nhân sự trong tổ chức của công ty cũng quan trọng không hề kém cạnh các bộ phận quản lý khác. Công ty càng lớn, việc quản trị nhân sự càng phải được chú ý và coi trọng.

Vì vậy, đứng trước một chiến lược kinh doanh lớn thì việc lập thiết kế, hoạch định một sự án nhân sự, tuyển dụng là điều vô cùng cần thiết đối với công ty. Quy trình nhân sự luôn đi đôi với chiến lược kinh doanh và ngược lại. Quy trình nhân sự tốt hay không có thể tác động tới không chỉ đến năng suất làm việc mà còn quyết định kết quả công việc.

Vì lí do trên, Compact Việt xây dựng quy trình nhân sự này giúp việc quản trị doanh nghiệp trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển hơn trong ngành thi công vách ngăn vệ sinh trong tương lai.

QUY TRÌNH THI CÔNG ĐẠT CHUẨN
Với kinh nghiệm đúc kết qua vô số lần cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh, đến các công trình lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước, Compact HPL đã giải quyết được nỗi trăn trở về chất lượng phục vụ khi xây dựng thành công quy trình thi công đạt chuẩn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía Quý Khách Hàng khi nhận và sử dụng thành phẩm mà chúng tôi đem lại.
 
QUY TRÌNH KINH DOANH DỰ ÁN
Năm 2016, Compact HPL đã áp dụng thành công Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008. Ứng dụng tư duy  kỹ thuật và công nghệ quản lý vào Bộ máy quản trị của mình theo tiêu chí luôn hướng đến khách hàng. Mỗi quy trình của Compact HPL đều được xây dựng và hoạt động một cách khoa học dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.