Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh Compact Việt cho nhà xưởng chuyên nghiệp

Đối với các nhà xưởng sản xuất có quy mô lớn luôn đòi hỏi quy trình thi công phải vô cùng chuyên nghiệp. Những vị chủ đầu tư luôn chú ý đến tiến độ và chất lượng công trình, không chỉ nhanh chóng mà còn phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy quy trình thi công vách ngăn vệ sinh như thế nào là chuyên nghiệp? Mời quý khách hàng cùng tham khảo quy trình thi công cho nhà xưởng chuyên nghiệp tại Compact Việt.

Bước 1: Gắn chân vách
Đầu tiên, chúng ta xác định khoảng cách giữa cánh cửa và khe hở với khoảng cách giữa các chân cho hợp lý, sau đó khoan lỗ trên tấm vách ngăn. Gắn cố định chân vào đúng vị trí bằng vít.

 

Đội thợ thi công hăng say làm việc

 

Bước 2: Gắn ke góc
Kẻ đường tâm trên tường (thông thường là đường ở giữa 2 bệ ngồi), sau đó khoan lỗ, gắn tắc kê, sau đó gắn ke góc lên tường.
Bước 3: Gắn tấm trước và tấm giữa
Dựa vào vị trí các chân và các ke góc, ta gắn các ke góc vào vị trí nối tấm giữa và tấm trước. Sau đó gắn tấm giữa và tấm trước như hình chữ T.

 

 


Vách ngăn vệ sinh của Compact Việt luôn đạt chuẩn về an toàn và chất lượng

 

Bước 4: Tạo hình vách ngăn vệ sinh
Gắn khung hình chữ T như ở bước 3 vào vị trí khớp với chân đỡ và ke góc trên tường, xiết chặt bằng các đinh vít. Như vậy là khung vách ngăn vệ sinh đã hình thành.
Bước 5: Gắn thanh xà ngang phía trên
Gắn thanh xà ngang lên các tấm trước, sau đó chỉnh độ rộng cho vừa với cửa, vít chặt thanh xà với tấm trước bằng vít

 
Nhân sự Compact Việt tại công trình Huy Minh, Đồng nai

 

Bước 6: Gắn cửa vách ngăn vệ sinh
Đầu tiên gắn bản lề lên tấm cửa, chỉnh độ khe hở hợp lý, sau đó gắn bản lề (phần dưới) bằng vít, chỉnh bản lề sao cho có thể xoay qua lại dễ dàng
Bước 7: Gắn khóa và tay nắm
Kẻ và khoan trên tấm chữ T hoặc cửa dựa theo khoảng cách lỗ của mỗi loại khóa ta định gắn, điều chỉnh vít của mặt hiển thị khóa.
Bước 8: Gắn móc treo quần áo, kiểm tra cẩn thận lại tất cả các ốc vít, bản lề, ke góc một cách cẩn thận.
Bước 9: Kiểm tra lại toàn bộ công trình một lần nữa để đảm bảo 100% an toàn trước khi đưa và sử dụng.

Hình ảnh bản vẽ vách ngăn vệ sinh của Compact Việt:

 

>>>Tìm hiểu thêm vách ngăn vệ sinh Compact Việt<<<

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0938.20.99.81 (Mrs. Hương) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: 4h.huongntl@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
Bình luận

Mã bảo mật