Ngày bận rộn - Compact Việt tất bật thi công công trình vách ngăn vệ sinh cho Tòa nhà Lexington trên đường Mai Chí Thọ

Ngày 09/05/2016 vừa qua, Compact Việt vinh dự khi trở thành nhà thầu chính thức đảm nhận nhiệm vụ thi công gấp rút hạng mục Vách ngăn vệ sinh cho dự án tên tuổi này chỉ sau một ngày ký hợp đồng.
    Thông tin dự án:
    Công trình: Tòa Nhà Lexington Mai Chí Thọ
    Địa điểm: Tòa Nhà Lexington 67 Mai Chí Thọ, Quận 2, Tp.HCM
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm, Màu Ghi + Inox 304
  •     + Khối lượng thi công: 150m2
 
Tòa nhà Lexington khoác trên mình vẻ đẹp sang trọng, pha lẫn chút phóng khoáng và hiện đại, mang đậm phong cách Châu Á đương đại với đầy đủ tiện nghi dựa trên tiêu chuẩn 5 sao của các công trình tầm cỡ trên thế giới. Lexington bao gồm 3 tòa tháp, mỗi tòa có 25 tầng bao gồm trường học, ngân hàng, cafe, spa, siêu thị, hồ bơi,...

 

Tòa nhà Lexington khoác trên mình vẻ đẹp sang trọng, pha lẫn chút phóng khoáng và hiện đại
 
Mỗi công trình, mỗi dự án của mình, Lexington luôn ưu tiên lựa chọn những đơn vị có uy tín lớn, có tiềm lực dồi dào và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để đầu tư và thi công dự án nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình.
 
Lexington luôn ưu tiên lựa chọn những đơn vị có uy tín lớn

Ngày 09/05/2016 vừa qua, Compact Việt vinh dự khi trở thành nhà thầu chính thức đảm nhận nhiệm vụ thi công gấp rút hạng mục Vách ngăn vệ sinh cho dự án tên tuổi này chỉ sau một ngày ký hợp đồng.
 

Vách ngăn vệ sinh trong quá trình đag thi công
 
Chúng tôi đã tư vấn cho vị chủ đầu tư lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh màu ghi để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và không bao giờ lỗi thời cho tòa nhà. Thêm vào đó, Compact Việt đã sáng tạo thêm một vài điểm nhấn trong thiết kế nhằm mang đến vẻ đẹp mới lạ và độc đáo cho công trình, cũng như không bị hòa lẫn gu thẩm mỹ thời trang nội thất với các chủ đầu tư khác.
 

Compact Việt đã sáng tạo thêm một vài điểm nhấn trong thiết kế nhằm mang đến vẻ đẹp mới lạ và độc đáo cho công trình

Ngoài ra, sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact Việt còn được vị chủ đầu tư dánh giá cao về chất lượng, độ bền, có khả năng chống được mối mọt, ẩm thấp và 100% không thấm nước.
 
Vách ngăn vệ sinh 100% không thấm nước
 
Thật vui khi vị chủ đầu tư đã hết lời khen ngợi thành phẩm và khẳng định rằng: “Quả thật chúng tôi đã không sai lầm khi lựa chọn Compact Việt”
 

             Đội ngũ nhân viên hăng sai làm việc
 
Để có được thành quả hôm nay, đội ngũ nhân viên của Compact Việt đã phải trải qua những ngày mà làm việc hết công suất với cái tâm luôn hướng đến khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng và xem sự hài lòng của khách hàng là động lực, là niềm vui cho sự phát triển của Compact Việt mỗi ngày.
 

Tận tâm và chuyên nghiệp
 
Chúng tôi tin rằng Lexington đã rất sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm thông minh Vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho công trình của mình, trong khi sản phẩm này đã và đang tạo nên một làn sóng dữ dội trong ngành xây dựng nội thất hiện đại của thế kỉ 21.
 

Chúng tôi tin rằng Lexington đã rất sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm vách ngăn vệ sinh
 
Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ số 0933 28 80 80 hoặc Gửi bản vẽ đến đại chỉ cov.hungnm@gmail.com bạn sẽ được tư vấn tận tình.
 
Bình luận

Mã bảo mật