Compact Việt 4H Tốc Chiến Tốc Thắng Công Trình Vách Ngăn Vệ Sinh Nhà Hàng Hải Sản Lê Văn Việt Quận 9

Với thế mạnh chuyên thi công các chuỗi nhà hàng - khách sạn đẳng cấp trên khắp cả nước, Compact Việt 4H đã không khó khăn khi được chủ đầu tư nhà hàng hải sản Quận 9 Tp.HCM chọn làm đơn vị thi công cho công trình vách ngăn vệ sinh. Compact Việt 4H mặc dù bận rộn các công trình, dự án liên tục phục vụ cho các nhà thầu nhôm kính, cửa kính, cửa nhôm, cầu thanh kính,... nhưng Compact Việt 4H vẫn làm tốt vai trò tại công trình nhà hàng hải sản với "tốc chiến, tốc thắng" hoàn thành sớm hơn tiến độ. 
nha hàng hải sản quận 9

 

Thông tin dự án:

 
 Công trình: Hệ thống vách ngăn vệ sinh Nhà Hàng Hải Sản Lê Văn Việt Ở Quận 9

+   Hạng mục vách ngăn vệ sinh - Vách ngăn di động

+  Vật liệu: Tấm compact HPL 12mm màu Ghi + Inox 304
                  Tấm compact HPL 12mm màu Vân Gỗ đậm + Inox 304

+   Khối lượng thi công: 72m2Nhà hàng hải sản ở Quận 9 với không gian sang trọng, khoáng đãng, thân thiện, các món ăn phong phú tươi ngon và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tình đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và ăn uống. Nhà hàng hấp dẫn các gia đình trẻ với khuông viên rộng rãi nên chủ đầu tư chú trọng đến từng chiết nhỏ. Vách ngăn vệ sinh cũng phải chú trọng từ màu sắc đến kiểu dáng. 

vach ngan nha hang hai san 1
 

Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, Nhà Hàng Hải Sản luôn đầu tư và nâng cấp trung tâm của mình về mọi mặt, từ thiết kế nội thất, bàn ghế, rèm cửa cho đến hệ thống vách ngăn vệ sinh cũng được chủ đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng muốn đầu tư thi công ngay hệ thống vách ngăn di động vô cùng tiện lợi để phục vụ cho những ngày khách đông với nhu cầu phân chia không gian nhỏ cho ngày trọng đại của cái cặp tình nhân thêm ý nghĩa.


nhà vê sinh nam nhà hàng hải sản 1
Vách ngăn nhà vệ sinh nam

 
Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, chủ đầu tư nhà hàng đã rất gắt gao trong khâu tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu thi công dự án. Trải qua quá trình tìm hiểu khá lâu, chủ đầu tư đã lựa chọn Compact Việt 4H là nhà thầu đáng tin cậy đảm nhận nhiệm vụ thi công cho công trình vách ngăn vệ sinh và vách ngăn di động, thay đổi diện mạo cho không gian nhà hàng thêm sang trọng và hiện đại.

vach ngan nha hang hải san
Compact Việt 4H luôn chú trọng đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm 

vách ngăn NHHS
Nhân viên làm việc ngày đêm để công trình hoàn thành sớm hơn tiến độ

 
Chủ đầu tư chia sẽ khá hài hước: “Chúng tôi nhận thấy thực lực của Compact Việt 4H giống như một cuộc càng quét không bỏ sót bất kỳ khu vực nào với những công trình thi công liên tục. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng giữa 2 bên sẽ có một cuộc hợp tác lâu dài và tốt đẹp”
Những lời khen không bao giờ là vô ích, Compact Việt k4H hông xem đó như một sự “đắc ý”, mà với chúng tôi, những lời khen “tận đáy lòng” của khách hàng là một nguồn động lực không hề vơi cho những nổ lực và thành công sắp tới.
Có thể bạn chưa biết, vách ngăn di động màu vân gỗ hiện đang khuấy động thị trường vách ngăn với doanh số đứng đầu trong tất cả các loại vật liệu của khối ngành xây dựng. Vách ngăn di động màu vân gỗ đậm sẽ góp phần tô điểm cho không gian bên trong nhà hàng thêm sang trọng và tây hóa mọi thiết kế nội thất bên trong. 
 
Miệt mài với những giờ làm việc không ngừng nghỉ, Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Compact Việt 4H đã hoàn thành xuất sắc công trình với một thành phẩm “Trên cả tuyệt vời”,với tốc độ thi công " tốc chiến, tốc thắng".Phải nói rằng vị chủ đầu tư đã rất hài lòng với thành quả mà Compact Việt 4H mang lại và bày tỏ thái độ mong muốn Compact Việt 4H sẽ tiếp tục thi công cho những chi nhánh tiếp theo của nhà hàng. Compact Việt4H hẹn gặp lại chủ nhà hàng vào một ngày không xa tại Đà Nẵng.
 
Nếu bạn muốn sở hữu một hệ thống vách ngăn vệ sinh sang trọng và đẹp mắt. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0938.20.99.81 gặp Ms. Hương để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Hoặc gửi bản vẽ của bạn về địa chỉ mail 4h.huongntl@gmail.com để nhận được báo giá tốt nhất.

 
Bình luận

Mã bảo mật