Hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa đúng cách và an toàn khi sử dụng

Hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa đúng cách và an toàn nhất cho người sử dụng. Cửa xếp nhựa có những ưu điểm gì? Sử dụng cửa xếp nhựa của đơn vị nào là uy tín nhất?

 

Hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa sao cho chuẩn nhất

Bạn yêu thích và muốn sử dụng cửa xếp nhựa vì thấy nó đẹp và lạ. Thế cửa xếp nhựa xếp như thế nào? Loại cửa xếp nhựa này nên lắp ráp sao cho chuẩn? Để hiểu hơn về loại cửa xếp nhựa thì hãy nhấn vào đọc ngay bài viết này và Compact Việt cũng không quên kèm một số hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa để bạn có thể xem và thực hiện. 

1. Cửa xếp nhựa có những ưu điểm gì?

Cửa xếp nhựa là loại cửa như thế nào? Loại cửa này được sản xuất với công nghệ tiên tiến nên được rất nhiều người chọn sử dụng. Đồng thời chất liệu cũng như kiểu dáng của cửa xếp nhựa  rất đa dạng với nhiều màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã.

1.1. An toàn, không chứa chất độc hại

Loại cửa này không chứa các chất độc hại, cũng không gây hại cho người sử dụng. Bởi sự thân thiện và tính chất an toàn mà loại cửa xếp nhựa này đem lại mà bạn có thể sử dụng cho không gian căn nhà của mình mà không lo về chất lượng cũng như là việc có ảnh hưởng sức khỏe hay không?

Cửa xếp nhựa nhà vệ sinh có những ưu điểm gì?

Cửa xếp nhựa có những ưu điểm gì?

1.2. Kiểu dáng bắt mắt và siêu bền

Cửa xếp nhựa có chất liệu mỏng, gọn nhưng kiểu dáng thì rất bắt mắt và khá bền bỉ. Với các thiết kế xếp của loại cửa này bạn có thể dễ dàng đóng, mở mượt mà và không tạo ra bất cứ tiếng động ồn hay cảm giác nặng nề. Loại cửa này có giá thành không quá đắt thế nên rất được sự tin dùng của mọi người.

1.3. Gọn nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao

Một điểm khá nổi bật của loại của này đi chính là kiểu dáng lịch sự, gọn nhẹ. Bên cạnh kiểu dáng lịch sự thì loại cửa này được sử dụng thịnh hành bởi vì rất phù hợp cho những không gian có diện tích nhỏ mà lại gọn nhẹ, tiện lợi thì ai mà không mê được cơ chứ. Cửa xếp này có thể dùng cho phòng khác, phòng ngủ, phòng bếp. 

1.4. Dễ dàng lắp ráp

Lắp ráp loại cửa này bạn có thể dễ dàng sửa chữa cũng như lắp ráp. Cánh cửa xếp xinh xắn như này dễ hư, hỏng mà ngược lại rất bền và giá thành cũng rẻ. Loại cửa này có các kích thước như 700 x 1700mm, 700 x 1800mm, 700 x 2000m…Kích thước đa dạng như thế nên bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian căn phòng của bạn. 

Cửa xếp nhựa có những ưu điểm gì?

Cửa xếp nhựa có những ưu điểm gì?

1.5. Chống nước tuyệt đối

Ngoài ra loại cửa xếp nhựa này còn chống thấm nước tuyệt đối, bạn không lo việc cửa bị ẩm thấp. Sử dụng thường xuyên, kéo ra, kéo vào liên tục nhưng chẳng lo việc cửa bị hư hay gãy. Dùng loại cửa xếp khi bạn muốn thay đổi sửa chữa thì rất linh hoạt và không tốn quá nhiều thời gian cũng như tiền của.

Sau khi tìm hiểu về ưu điểm của cửa xếp nhựa thì Compact Việt sẽ hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa một cách dễ dàng ngay sau đây.

2. Hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa đơn giản và nhanh chóng

Muốn sở hữu được chiếc cửa xếp nhựa thì bạn cần thực hiện thao tác ráp cửa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa một cách cụ thể ngay dưới đây:

Quá trình lắp ráp không quá phức tạp nhưng nếu không hiểu rõ các công đoạn sẽ rất mất thời gian để làm. Thế nên bài viết này sẽ hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa từng bước, từng bước để bạn đọc có thể thực hiện theo. Đầu tiên để bắt tay vào công việc ráp cửa xếp thì bạn cần có vít, chìa khoá, tay nắm không lõi, nắp tay nắm…. Cùng bắt đầu các bước ráp thôi.

Hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Lắp ray cửa

Ở bước đầu tiên trong hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa là các bạn hãy tiến hành lắp ray cửa vào đà trên của cửa. Nếu trong quá trình lắp ráp thấy ray cửa nhựa dài thì có thể cắt bỏ bớt để điều chỉnh phù hợp nhất. Lưu ý, chỉ nên bắt một con vít ở ngay vị trí chính giữa cửa. Nhanh gọn hơn thì bạn có thể bắt trực tiếp ray cửa vào gỗ bằng cách bắn ốc vít trực tiếp bằng máy khoan.

Khi khoan hãy khoan một cách cẩn thận tránh khoan lan ra những phần khác làm xấu đi kết cấu của cửa xếp nhựa. Nếu bạn chọn cách bắt ray vào tường thì nên lấy dấu theo lỗ khoan sẵn trên đây cửa nhựa, tiếp đến cứ việc lắp ray và ốc vít với nhau.

Bước 2: Lồng bánh xe vào ray cửa

Bước 2 trong hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa là bạn phải lồng bánh xe vào ray cửa và đừng quên quay ray cửa nhựa ra phía ngoài để tiện lợi hơn cho quá trình lồng bánh xe vào ray cửa. Để khi sử dụng được trơn tru hơn thì hãy bôi thêm mỡ bôi trơn vào phần tiếp xúc bánh xe và ray cửa xếp.

Bước 3: Lắp ốc vít

Lắp các vít còn lại vào những vị trí còn trống cửa ray cửa xếp nhựa. Đừng quên lắp nẹp cố định thứ nhất vào khung cửa nhựa phía thanh kết thúc và dùng sức ấn thật mạnh vào thanh kết thúc để khớp vào nẹp cố định.

Bước 4: Lắp nẹp cố định

Ngoài ra cũng đừng quên việc lắp nẹp cố định còn lại vào khung cửa nhựa phía tay cửa. Lắp nẹp phải lắp sao cho phải vuông góc với mặt đất và để chắc chắn thì nên kéo hết cửa xếp lại gần để ướm thử.

Hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa nhanh chóng

Hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa nhanh chóng

Bước 5: Test thử các khớp lắp đặt

Sau khi thực hiện xong các bước hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa, để thử xem các bước mình vừa lắp đặt có khớp hay không thì bạn kéo tay cửa xếp lại nẹp cố định để xem thử mồm khoá và ổ khoá có khớp nhau không. Cẩn trọng hơn trong bước ướm thử để khi sử dụng mới có thể khoá được một cách dễ dàng. 

Như vậy đã hoàn thành các thao tác, tay cầm cửa bạn có thể mở một cách dễ dàng và không rườm rà. Tuy nhiên trong suốt quá trình thực hiện thì không thể nào tránh khỏi được một số trục trặc không đáng có như lắp sai kỹ thuật, tường bị ảnh hưởng…. 

Bạn đừng lo lắng với những trục trặc này mà cứ bình tĩnh mà thực hiện kỹ càng từng bước và lưu ý của chúng tôi để khắc phục tốt nhất. Nếu sợ không thể lắp được thì bạn cũng có thể liên hệ nhân viên nơi mua cửa xếp để họ hỗ trợ cho bạn thao tác lắp ráp. 

» Tham khảo: Tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị vệ sinh cho nhà tắm đúng cách

Sử dụng cửa xếp nhựa của đơn vị nào là ổn nhất?

Cũng như sự đa dạng về mẫu mã của cửa xếp nhựa thì trên thị trường cũng có vô vàn đơn vị cung cấp loại cửa này. Bạn có thể yên tâm mà chọn một trong những đơn vị có chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng như Compact Việt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo nên cửa xếp nhựa thì quý khách hoàn toàn có thể trao trọn niềm tin sản phẩm nơi Compact Việt. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đòi hỏi sự chất lượng cũng như là sáng tạo nơi những mẫu thiết kế, bạn sẽ nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng cũng như là hoạ tiết khi đến Compact Việt.

Sử dụng cửa xếp nhựa nhà vệ sinh của đơn vị nào là ổn nhất?

Compact Việt đơn vị lắp ráp cửa xếp nhựa uy tín

Đội ngũ nhân viên ưu tú, tích cực, hỗ trợ quý khách hết cỡ trong việc lựa chọn sản phẩm và tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Nhân viên bên Compact Việt là những người có tay nghề lâu năm và chuyên nghiệp trong từng chi tiết của các thiết kế. Mặt khác, làm việc cùng chúng tôi quý khách vừa thấy được sự chuyên nghiệp mà còn có thể thấy được sự uy tín, tận tâm nơi chúng tôi.

Khách hàng muốn sở hữu cho riêng mình những thiết kế độc nhất thì ngại gì đến với dịch vụ của Compact Việt. Sự hiện đại, chất lượng là những điều mà Compact Việt không hề thiếu, chọn Compact Việt thấy được chất lượng.

Compact Việt đã đem đến cho bạn đôi nét về cửa xếp nhựa để giúp bạn có thể biết được sản phẩm này như thế nào. Ngoài ra, bài viết này cũng không quên hướng dẫn ráp cửa xếp nhựa để giúp bạn đọc có thể lắp ráp và sử dụng loại cửa này một cách dễ dàng. Nếu thấy những nội dung bài viết này đem đến hữu ích thì hãy theo dõi để biết thêm nhiều nội dung hấp dẫn. 

Bình luận

Mã bảo mật