Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Nhà Hàng Sukasu Dĩ An Bình Dương – Đạt Kỷ Lục 1.000 Dự Án Vách Ngăn Vệ Sinh Nhà Hàng Khách Sạn Trên Khắp Cả Nước.

Nhà hàng Sukasu là quán ăn Nhật phục vụ thực khách những món ăn mang hương vị đến từ xứ sở hoa Anh Đào xinh đẹp.
Bước vào nhà hàng ánh sáng vàng dịu tỏa ra mang lại cho nơi đây một không khí vô cùng yên tĩnh, ấm cúng. Nội thất ở đây được trao chút tỉ mỉ từ những bộ bàn ghế gỗ hay những bộ ghế salon tạo cho thực khách khi đến đây một cảm giác thật thoải mái và dễ chịu.
 
Thông tin dự án:
Dự án vách ngăn vệ sinh nhà hàng Sukasu
-Vị trí:  Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương
- Hạng mục: Vách ngăn vệ sinh
Vật liệu: Tấm compact HPL màu kem + phụ kiện inox 304
 
Nhà hàng Sakusu mang phong cách Nhật bản nên chủ đầu tư cũng vô cùng khó tính. Tuy hạng mục vách ngăn vệ sinh chiếm diện tích nhỏ nhưng được xem là điểm nhấn tạo nên phong cách Sakura truyền thống. Compact Việt 4H đã thuyết phục được chủ đầu tư bởi sự tư vấn nhiệt tình, rõ ràng thông qua mô hình chi tiết dạng thu nhỏ.
Ngoài chú trọng chi tiết về màu sắc, đường nét thì vách ngăn vệ sinh cần chú trọng kỹ về chất lượng và chủ đầu tư vô cùng hài lòng ngay khi công trình vách ngăn vệ sinh đang trong giai đoạn thi công.
 
vách ngăn vệ sinh nhà hàng sukasu
 
Compact Việt 4H gặp gỡ với vị chủ đầu tư trong dịp tình cờ. Vì ông biêt đến Compact Việt 4H từ lâu nổi tiếng chuyên nghiệp trong thi công vách ngăn vệ sinh. Thời gian làm việc bên Nhật, ông có trình bày với người bạn về việc tìm nhà thầu phụ làm vách ngăn vệ sinh uy tín và được người bạn giới thiệu, ông đã bay về nước để tìm và hợp tác thi công vách ngăn vệ sinh với Compact Việt 4H. Thật sự, đó là niềm vinh hạnh và tự hào đối với Compact Việt 4H. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, vị chủ đầu tư không ngần ngại chuyển tiền ngay để Compact Việt 4H thực hiện ngay vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng Sukasu

 
 vách ngăn vệ sinh nhà hàng Sukasu Bình Dương

Compact Việt 4H vốn đã thi công nhiều công trình vách ngăn vệ sinh cho các dự án nhà hàng khách sạn lớn nhỏ và dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà hàng Sukasu là dự án thứ 1.000 của Compact Việt 4H. Compact Việt 4H tự tin  hoàn thành nhanh và chất lượng đảm bảo chủ đầu tư hài lòng. Dự án đã hoàn thành sớm hơn 1 ngày. Dự án đã tạo tiếng vang uy tín cho Compact Việt 4H. Vị chủ đầu tư rất hài lòng và sẽ giới thiệu đến bạn bè của ông ở Nhật về sự chuyên nghiệp của Compact Việt 4H.
vach ngăn vệ sinh nhà hàng sukasu hoàn thành

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng  tôi theo số hotline: 0938.20.99.81 (Ms Hương) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về đia chỉ: 4h.huongntl@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé !
 
Bình luận

Mã bảo mật