Compact Việt 4H Vinh Dự Là Nhà Thầu Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL Cho Toàn Bộ Tòa Nhà ITAXA (Thông Tấn Xã Việt Nam)

Thành công không hoàn toàn nhờ vào sự may mắn, nhưng chắc chắn thành công phải có sự nỗ lực liên tục để làm hài lòng tối đa khách hàng. Tại sao Compact Việt 4H luôn được các chủ đầu tư và nhà thầu lớn tin tưởng và ủng hộ? Bởi vì chúng tôi với sức trẻ, nhiệt huyết luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và trách nhiệm nên chúng tôi đã được Chủ đầu tư là ban lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam (ITAXA) chọn là nhà thầu cho công trình trọng điểm... 
 
TÊN DỰ ÁN: CẢI TẠO NÂNG CẤP HẠNG MỤC VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT HPL CHO TÒA NHÀ TTXVN    
ĐỊA CHỈ      : SỐ 126 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, QUẬN 3, HỒ CHÍ MINH
QUY MÔ     : 12 LẦU - 850 M2


Sài gòn những ngày đầu tháng 06 thật lãng mạng khi có những cơn mưa bất chợt, có thể thiên nhiên thật sự ưu đãi cho vùng đất được coi là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước được mưa thuận gió hòa.


Cũng vào buổi sáng của đầu mùa mưa, tôi có nhận cuộc gọi của anh Hiền, giám đốc ban quản lý dự án tòa nhà thông tấn xã Việt Nam về băn khoăn của anh khi đang tìm kiếm nhà thầu thi công có đủ năng lực tư vấn thiết kế và thi công vách ngăn cho tòa nhà cao ốc tại trung tâm quận 3.

Thông tấn xã Việt Nam là cơ quan ngôn luận lớn nhất  của đất nước, nơi có nhiều khách hàng VIP trong nước và quốc tế đến làm việc tại đây vì vậy yêu cầu của Ban quản lý dự án phòng vệ sinh tấm compact HPL phải đạt được 3 tiêu chí:
                   
                     * Tư vấn thiết kế đơn giản, sang trọng, tiện nghi, dễ sử dụng.
                     * Chất lượng tấm compact HPL và phụ kiện phải đạt tiêu chuẩn cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
                     * Thời gian thi công 800 m2 trong thời gian tối đã 7 ngày.
                  
Ngay lập tức chúng tôi cùng với các bộ phận thiết kế, kinh doanh và thi công đã tổ chức cuộc họp và ngay ngày hôm sau đã đưa ra nhiều phương án lựa chọn cho BQL về các yêu cầu trên.Sau 3 tiếng cùng tranh luận BQL tòa nhà đã chọn được phương án do tập thể Compact Việt 4H đưa ra, thuyết phục hoàn toàn ban lãnh đạo cao nhất của TTXVN bởi các bằng chứng bao gồm bản thiết kế mô phỏng 3D, mẫu mô hình và các hồ sơ kiểm định để chứng minh sự chuyên nghiệp có thể đáp ứng các yêu cầu do bên A đưa ra. 

Như vậy hợp đồng được đã được ký ngay sau buổi làm việc với chủ đầu tư trong sự hài lòng và hân hoan của 2 bên, có lẽ sự thành công này cũng là kết quả của một tập thể đoàn kết, sự nỗ lực không biết mệt mỏi của từng thành viên Compact Việt 4H.
Với triết lý TẬN - TÂM - PHỤC - VỤ chúng tôi đã rất nỗ lực, cẩn trọng để thực hiện đúng như những cam kết với chủ đầu tư. Kết thúc công trình Đại diện chủ đầu tư đã rất bất ngờ khi tiến độ chúng tôi thực hiện đạt sớm hơn 1 ngày và chủ đầu tư rất hài lòng về tính thẩm mỹ, kỹ thuật đặc biệt là thái độ của đội ngũ thi công trực tiếp tại công trình.

Khi bạn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim với thái độ cầu tiến, luôn niềm nở và lịch sự bạn sẽ nhận được những thành quả tuyệt vời trên hành trình chinh phục các mục tiêu trong kinh doanh.

Cuối cùng được gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo ITAXA và chúc cho Công ty ngày một phát triển lớn mạnh. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu gì về Vách ngăn vệ sinh Compact HPL giá tốt nhất hãy gọi  0938.20.99.81( Ms Hương) hoặc email: 4h.huongntl@gmail.com, chúng tôi luôn tận tâm dù bạn có sử dụng sản phẩm của chúng tôi hoặc của đối thủ.   
Bình luận

Mã bảo mật


Tags: