Cấu tạo chung vách ngăn vệ sinh MFC siêu bền, siêu đẹp

​Vách ngăn vệ sinh MFC được đông đảo các nhà thầu xây dựng lựa chọn cho những công trình lớn có đòi hỏi cao về chất lượng và thẫm mỹ bởi tính siêu bền, siêu đẹp và vô cùng tiện lợi.


 Vách ngăn vệ sinh MFC được sản xuất từ gỗ công nghiệp


Giới thiệu vách ngăn vệ sinh MFC

 
Vách ngăn vệ sinh MFC được sản xuất từ một loại gỗ công nghiệp liên kết với keo công nghiệp nén thủy lực dưới áp suất  và nhiệt độ cao trong môi trường đặc biệt theo tiêu chuẩn của TFA. Bề mặt vách ngăn phủ một lớp melamine resine mỏng để chống xước, chống ẩm ướt.
 

Tấm MFC đang được sử dụng rộng rải trên thị trường
 
- Để cho ra đời vách ngăn vệ sinh MFC chất lượng cao thì các cây gỗ sau khi khai thác ngoài tự nhiên sẽ được băm nhỏ để tạo thành các dăm gỗ vụn nát. Sau đó trộn keo công nghiệp và ép nén lại với nhau theo quy chuẩn nhất định để có được độ dày như mong muốn.
 

Vách ngăn vệ sinh MFC
 
- Sau đó, người ta đem các tấm này vào máy cắt công nghiệp cắt làm vách ngăn vệ sinh MFC hoặc tiêu chuẩn và kích thước nhất định đã được đặt ra rồi chuyển quan phủ Melamine resien lên bề mặt gỗ để có được vân gỗ đẹp tránh bề mặt bị xước và thấm nước có thể dán và ép Laminate lên bề mặt tấm MFC hoặc tấm MDF.
 

Các loại vách ngăn vệ sinh MFC

 
- Dạng thông thường: Dùng làm đồ bàn tủ nội thất văn phòng
Vách ngăn vệ sinh MFC được ứng dụng rộng trong việc sản xuất nội thất văn phòng. Chúng mang đến cho không gian sự hiện đại, sang trọng và tinh tế không kém gì các món nội thất được làm từ gỗ tự nhiên. Nếu như sử dụng vách ngăn MFC cho các khu vực ẩm ướt thì nên sử dụng loại ván có khả năng chống ẩm là MFC đã được dán và ép keo với tấm Laminate, còn lại có thể sử dụng ván MFC tiêu chuẩn.

 

 
- Dạng chịu ẩm: Dùng làm vách ngăn trong nhà về vệ sinh.
+ Bên trong tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC có cấu tạo đặc biệt so với các sản phẩm MFC khác có lõi bên trong màu chấm xanh có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt. Đây là đặc điểm nhận biết của tấm MFC chịu ẩm . Bởi các chấm xanh thực chất là hóa chất chịu ẩm được trộn lẫn vào keo ép ngay khi sản xuất tấm còn bề mặt sản phẩm thì hoàn toàn giống nhau giữa 2 loại tấm.

 

 

Bộ phụ kiện inox và hệ khung nhôm vách ngăn vệ sinh MFC

 
- Hệ thống phụ kiện Inox 100% không rỉ sét được và được nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất tiên tiến như Đài Loan, Malaysia: Khóa, bản lề tự đóng, chân vách, móc áo, tay nắm, ke góc.
- Hệ thống phụ kiện kết cấu các thanh nhôm định hình ray, hèm, nối tấm, u bọc, u nóc.


Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.

 
 
Bình luận

Mã bảo mật