Top những vách ngăn nhựa cứng tốt nhất hiện nay

Trong quá trình xây dựng nhà cửa, để tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí, rất nhiều gia chủ thường lựa chọn làm vách ngăn nhựa cứng thay vì xây bằng gạch hay các loại vách ngăn cố định khác. Bởi vách ngăn bằng nhựa hiện nay có giá thành tương tối rẻ, nhưng chất lượng và độ thẩm mỹ lại rất tốt. Hãy cùng Compact Việt tìm hiểu những loại vách ngăn bằng nhựa cứng tốt nhất hiện nay.

1. Vách ngăn nhựa cứng bình phong

Sử dụng vách ngăn bình phong là một trong những vách ngăn tiện lợi nhất, bởi chúng rất dễ dàng để di dời vị trí, xếp gọn và lắp ráp rất nhanh chóng khi làm vách ngăn. Hiện nay các vách ngăn bình phong thường được sản xuất từ nhựa gỗ Composite, hoặc nhựa PVC nên sẽ có độ cứng và độ bền cao, không lo bị cong vênh, mối mọt.

Ngoài ra, vách ngăn nhựa cứng bình phong còn có nhiều mẫu mã đẹp mắt, do dễ dàng khắc và in hình, đục khoét với nhiều họa tiết khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu cần ngăn phòng bằng vách ngăn nhựa cứng thì đây cũng là lựa chọn không thể bỏ qua. 

2. Vách ngăn nhựa xếp PVC

Vách ngăn nhựa xếp cũng là loại vách ngăn nhựa cứng được sử dụng rộng rãi, bởi có giá rẻ nhất hiện nay. Vách ngăn này khi sử dụng sẽ giống như cửa xếp nhựa, khi bạn cần dùng chỉ việc thì kéo ra, không cần thì xếp lại. Chính vì rất tiện ích khi sử dụng, vách ngăn nhựa này thường được khách hàng sử dụng để làm vách ngăn tạm, hoặc vách di động. Tuy nhiên nếu cần một vách ngăn tốt và bền thì bạn không nên sử dụng vách ngăn này vì chúng không có phần khung để cố định như những loại khác. 

3. Vách ngăn nhựa PVC tấm lớn

Vách ngăn nhựa PVC tấm lớn là loại vách ngăn được làm bằng tấm nhựa PVC kết hợp với khung sắt hoặc nhôm, nhựa. Do đó, loại này sẽ rất vững chắc và bền theo thời gian. Vách ngăn này bạn có thể đặt một đơn vị khác thi công hoặc bạn cũng có thể tự thi công, vì vật tư để gia công rất dễ tìm và thi công cũng rất đơn giản.

Với tấm nhựa PVC trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại, kể cả dùng tấm làm trần nhựa cũng làm được vách ngăn. Chất lượng và giá cả của vách ngăn nhựa cứng PVC tấm lớn sẽ phụ thuộc vào phần khung và phần nhựa PVC mà bạn sử dụng. Với loại vách ngăn nhựa này thì thường sẽ là cố định, nên nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, cần độ bền cao thì nên làm phần khung chắc chắn và sử dụng tấm nhựa PVC dày để có hiệu quả cao hơn.

4. Vách ngăn nhựa cứng Compact

Vách ngăn nhựa cứng Compact hiện nay đang là vách ngăn được ưa chuộng nhất. Nếu bạn muốn một vách ngăn đẹp hơn, bền hơn, chất lượng hơn thì bạn nên lựa chọn vách ngăn làm bằng tấm nhựa Compact. Tấm Compact có rất nhiều độ dày và nhiều màu sắc khác nhau, ngoài ra còn có cả màu giả gỗ.

Do vách ngăn nhựa bằng tấm Compact rất chắc chắn và độ thẩm mỹ cao, khả năng chịu nước tốt, độ bền cao, nên thường được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở một số nhà vệ sinh công cộng, hoặc ở một số văn phòng. Vách ngăn nhựa cứng Compact có thể kết hợp với khung sắt, khung nhôm, khung Inox, hoặc khung dành riêng cho nhựa Compact để gia tăng độ chắc chắn khi sử dụng. Đối với vách ngăn nhựa Compact bạn nên thuê một đơn vị uy tín để thi công, vì kỹ thuật làm loại này có yêu cầu cao hơn so với vách ngăn bằng nhựa PVC.

XEM NGAY: BÁO GIÁ VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT HPL - GIÁ TỐT TRỌN GÓI THI CÔNG

5. Vách ngăn nhựa cứng lõi thép

Khác với những loại vách ngăn trên thì loại này có khung làm bằng nhựa uPVC và có lõi thép bên trong. Vì thế loại vách ngăn nhựa lõi thép này sẽ có khả năng cách âm, cách nhiệt và giữ nhiệt cực kỳ tốt. Bạn có thể sử dụng kính, tấm nhựa PVC, hoặc tấm Compact… kết hợp khi làm loại này để đẹp và bền hơn. Với vách ngăn nhựa cứng lõi thép khi làm các bạn phải tìm đơn vị khác thi công cho bạn mà không thể tự làm. Giá  thành của vách ngăn này cũng sẽ nhỉnh hơn so với những loại ở trên khá nhiều, giá sẽ giao động tùy vào loại vật liệu mà các bạn kết hợp với khung nhựa uPVC.

Trên đây là 5 loại vách ngăn nhựa cứng mà các bạn có thể để thi công. Việc sử dụng loại nào cho phù hợp sẽ còn phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và kinh phí của các bạn. Hiện Compact Việt nhận thi công tất cả các loại vách ngăn nhựa ở trên. Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0938.20.99.81, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá vách ngăn chi tiết.

Bình luận

Mã bảo mật


Tags: