Bật mí cách trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học độc đáo, đẹp mắt

Trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học là 1 tiêu chuẩn mà ngôi trường nào cũng cần nắm được. Một không gian nhà vệ sinh mới, sạch đẹp sẽ góp phần xây dựng nên 1 trường tiểu học hiện đại hơn. Tham khảo bài viết dưới đây, để biết được những ý tưởng cho mẫu thiết kế không gian vệ sinh của trường tiểu học phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà vệ sinh cho trường tiểu học

Việc xây dựng, trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học tại Việt Nam cần đảm bảo những yêu cầu cụ thể sau đây:

  • Nhà vệ sinh cần được thiết kế, sắp xếp và bố trí phù hợp với từng khối chức năng.

  • Đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các em học sinh, giáo viên và các cán bộ trong trường.

  • Không gây ô  nhiễm, sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

  • Trong trường hợp, nhà vệ sinh được xây dựng tại những khu vực không có nguồn nước tự nhiên. Cần được đặt ở ngoài khu vực của trường tiểu học.

  • Diện tích tối thiểu của nhà về sinh từ 0.06 mét vuông/học sinh.

  • Gồm đầy đủ vật tư: bệ xí, bồn rửa tay, bệ tiểu nam….

Trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học có khó không?

Cuộc sống đang ngày càng hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày càng được tăng cao. Trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học ngày càng được cải tiến. Có cách nào làm mới không gian cho mỗi phòng vệ sinh tại trường tiểu học? Dưới đây là 4 tiêu chí để sở hữu 1 nhà vệ sinh hiện đại:

Tiêu chí 1: Nhà vệ sinh có đầy đủ tính năng và hiện đại

Thay vì chỉ trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học bởi những vật dụng thông thường: gương soi, bồn cầu, chậu rửa…. Chỉ cần trang trí thêm những vật dụng như: hệ thống làm ấm bệ, máy sấy tay, vòi xịt tự động…. Cũng là những tiêu chí được chấm điểm cao khi đánh giá 1 nhà vệ sinh chất lượng.

Tiêu chí 2: Nước thải nhà vệ sinh cần được xử lý trước khi thải ra ngoài môi trường

Để hạn chế vi khuẩn, bảo vệ môi trường và tránh các bệnh truyền nhiễm liên quan đến nước thải của nhà vệ sinh. Vừa trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học, vừa cần xây dựng 1 hệ thống xử lý nước thải trước khi ra ngoài môi trường.

Tiêu chí 3: Trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học bằng cây xanh

Tại nhiều đơn vị hành chính công, việc áp dụng mô hình xanh - sạch - đẹp đang rất phổ biến. Hãy bao phủ không gian nhà vệ sinh bằng nhiều loại cây xanh thủy sinh ấn tượng. Đây còn là cách hiệu quả để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Tiêu chí 4: Nhà vệ sinh luôn sáng bóng và sạch sẽ

Cả bên trong lẫn bên ngoài của nhà vệ sinh cần được dọn dẹp sạch sẽ. Bồn cầu, chậu rửa, gương soi… trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học cần được lau chùi bằng các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng.

Các mẫu trang trí đẹp mắt cho nhà vệ sinh trường tiểu học

Tham khảo ngay 1 số mẫu trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học đẹp ấn tượng dưới đây:

Compact Viet – Đơn vị nhận thi công, trang trí nhà vệ sinh cho trường tiểu học chất lượng nhất hiện nay

Công ty TNHH Compact Viet, đơn vị chuyên thi công, thiết kế, trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học. Sử dụng các sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ Malaysia.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Compact Viet sẽ được bảo hành trong thời gian là 12 tháng. Đơn vị sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Không ngại xa, không ngại thiết kế, thi công với số lượng ít. Compact Viet phục vụ, tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Cách thức nhanh nhất để liên hệ với Compact Viet?

Giờ đây, khi ngành công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ. Không cần di chuyển, khách hàng vẫn hoàn toàn kết nối dịch vụ trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học với Compact Viet bằng nhiều hình thức khác nhau:

Kết Luận

Đừng để nhà vệ sinh trở thành điều ám ảnh với các em học sinh tại bất kỳ ngôi trường tiểu học nào. Hãy để Compact Viet làm mới không gian bằng cách trang trí nhà vệ sinh trường tiểu học nhé!

Bình luận

Mã bảo mật


Tags: