Cuộc Vén Màn Công Nghệ Làm Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL Với Công Trình Ấn Tượng Tại Vách Ngăn Vệ Sinh Compact - Công Ty Gieon Vina KCN Nhơn Trạch Đồng Nai

Vào những ngày đầu tháng 1 âm lịch khi mọi người còn quan niệm “tháng giêng là tháng ăn chơi” thì Compact Việt 4H lại tất bật với các công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại các dự án. Thời gian nghỉ tết của nhân viên Compact Việt 4H chỉ vỏn vẹn 1 tuần bởi thời khóa biểu thi công đã dày kín từ: tư vấn, cung cấp vách ngăn và thi công công trình vách ngăn. Tuy công trình dày đặc nhưng Compact Việt 4H rất chú trọng chữ tín và công trình vách ngăn vệ sinh tại KCN Nhơn trạch Đồng Nai hoàn thành trước tiến độ gần 2 tuần.

vách ngăn vệ sinh gia rẻ tai Giyeon Vina
 
Thông tin dự án:
Dự án vách ngăn vệ sinh Công Ty Gieon Vina
-Vị trí: KCN Nhơn Trạch - Đồng Nai
- Hạng mục: Vách ngăn vệ sinh
Vật liệu: Tấm compact HPL màu trắng + phụ kiện inox 304
 
Công Ty Gieon Vina được thành lập với 100% của Hàn Quốc. Gieon Vina chuyên Sản xuất và gia công các loại máy móc, thiết bị cơ khí công nghiệp dùng cho ngành dệt may, đóng tàu và các phụ tùng liên quan với vốn đầu tư là 1.800.000 USD. Gieon Vina là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp cơ khí toàn diện nhất thị trường Việt Nam, với sứ mạng mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ cơ khí tối ưu, bằng những sản phẩm chất lượng, phù hợp yêu cầu khách hàng, chuẩn mực thiết kế với chi phí tốt nhất.
 vach ngăn vệ sinh giá rẻ tại Giyeon vina

Chủ đầu tư Gieon Vina chia sẻ nghe danh tiếng của Compact Việt 4H có chuyên môn thi công vách ngăn vệ sinh đã lâu và cũng đang cần tìm một nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp thi công vác ngăn vệ sinh cho công ty nên khi nghe người bạn giới thiệu đến Compact Việt 4H thì chủ đầu tư tin tưởng và giao trọng trách là nhà thầu thi công chính vách ngăn vệ sinh cho cả công ty.
 Để đáp lại sự tín nhiệm của chủ đầu tư, Compact Việt 4H đã ý thức được rằng Gieon Vina là một công ty mang tầm vóc quốc tế nên phòng vệ sinh tuy nhỏ nhưng rất cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chất lượng vách ngăn vệ sinh. Compact Việt 4H đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng vách ngăn Compact HPL màu trắng kem, để đảm bảo chất lượng mà không mất đi sự thẩm mỹ và nét sang trọng.
 thi công vách ngăn vệ sinh tại Giyeon Vina

Công trình vách ngăn vệ sinh HPL cho cả công ty hoàn thành trong 3 ngày làm việc. Anh chủ đầu tư rất hài lòng và những dự án vách ngăn vệ sinh sắp tới sẽ tiếp tục  đề cử Compact Việt 4H làm nhà thầu thi công chính. 
 thi công vác ngăn vệ sinh compact hpl tại Giyone vina


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số điện thoại  0938 20 99 81 gặp Ms.Hương để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Bạn cũng có thể gửi bản vẽ cho chúng tôi theo địa chỉ 4h.huongntl@gmail.com để nhận được báo giá tốt nhất.
Bình luận

Mã bảo mật