WAGON lần đầu tiên sở hữu hệ thống vách ngăn vệ sinh đẳng cấp nhất quả đất nhờ chuyên gia Compact HPL

Đồng Nai tiếp tục chào đón Compact HPL với công trình vách ngăn vệ sinh màu đen đẳng cấp tại khu công nghiệp Nhơn Trạch có diện tích lên đến gần 300m2. Điều này cho thấy sự nổ lực và cố gắng từng ngày của đội ngũ nhân viên Compact HPL đã được ghi nhận và đền bù xứng đáng bằng những công trình tầm cỡ lớn. Các nhà máy và khu công nghiệp nổi tiếng trên cả nước đã tin tưởng và tìm đến Compact HPL như là một đối tác chiến lược cho sự hợp tác lâu dài và thành công. 
 
    Thông tin dự án:
    Công trình: Nhà xưởng công ty WAGON KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai
    Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch, Đồng Nai
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh 
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm, Màu Đen + Inox 304
    + Khối lượng thi công: 283m2

 

Vượt mặt nhiều đối thủ lớn trên thị trường, Compact HPL đã vinh dự mang về hợp đồng thi công vách ngăn vệ sinh cho hệ thống nhà xưởng công ty WAGON ở Đồng Nai. Chúng tôi tự hào với chiến thắng vẻ vang bằng chính thực lực và niềm tin vào những gì mình đang có. Và niềm tin ấy được khẳng định lại một lần nửa khi khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Compact HPL là nhà thầu thi công chính thức cho công trình.


Tham qua nhà xưởng WAGON Đồng Nai

 
Niềm tin của Compact HPL chính là sản phẩm vách ngăn vệ sinh có giá hợp lý nhất thị trường. Sở hữu hệ thống nhà xưởng vững mạnh đã giúp Compact HPL tự chủ về mẫu mã và giá cả sản phẩm. Bên cạnh đó, Compact HPL còn có một đội thợ thi công chuyên nghiệp, luôn sẵng sàng phục vụ khách hàng bất kể thời gian, bất kể mọi điều kiện thời tiết khó khăn và khắc nghiệt. Vì thế, Compact HPL tin rằng chúng tôi đủ “chân thành” hơn rất nhiều đối thủ trong lĩnh vực cung cấp và thi công các dự án vách ngăn vệ sinh.


Vách ngăn vệ sinh màu đen tạo sự khác biệt và đẳng cấp

 
Ngoài ra, nếu như quý khách hàng có nhu cầu mô phỏng công trình vách ngăn vệ sinh bằng bản vẽ 3D, Compact HPL vẫn có đội thợ thiết kế kỹ thuật chuyên môn cao để đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.
Đối với công trình ở WAGON, chúng tôi đã tư vấn cho vị chủ đầu tư lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu đen để mang đến cho công trình vẻ đẹp bí ẩn, phá cách và mới lạ nhưng lại không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Vị chủ đầu tư cũng khá hài lòng với loại vách ngăn vệ sinh màu đen này và yêu cầu Compact HPL bắt đầu thi công ngay lập tức.


Vách ngăn vệ sinh màu đen đẹp mắt và sang trọng ở mọi góc nhìn

 
Đảm nhận một công trình lớn với mức kinh phí khá cao, thế nhưng Compact HPL chỉ được khách hàng tạm ứng 10% giá trị hợp đồng. Thật ra, đây không phải là vấn đề đáng lo ngại với chúng tôi, bởi vì Compact HPL luôn thấu hiểu và chia sẽ mọi khó khăn cùng khách hàng.
Với khả năng tài chính tốt, Compact HPL hoàn toàn có thể chủ động nguồn tài chính để hỗ trợ khách hàng đến khi huy động được nguồn vốn. Bởi vì Compact HPL luôn tâm niệm trong kinh doanh ngoài chữ “Tín” thì cũng cần phải có chữ “Tâm” để hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển.


Vách ngăn vệ sinh màu đen toát lên vẻ đẹp đầy bí ẩn

 
Vị chủ đầu tư đã hết lời cảm ơn về sự chân tình của Compact HPL và tỏ ra vô cùng hài lòng với công trình vách ngăn vệ sinh vừa hoàn tất. Đồng thời vị chủ đầu tư cũng đã bày tỏ thành ý hợp tác cùng Compact HPL cho những công trình tiếp theo mà ông phụ trách. Bởi vì thật hiếm để tìm được một đối tác mà có thể thấu hiểu và cảm thông cho khách hàng như Compact HPL.

Còn ngần ngại gì nữa, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được sở hữu một hệ thống vách ngăn vệ sinh đẳng cấp và chuyên biệt.


Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
Bình luận

Mã bảo mật