Vẽ Đẹp Công Ty Sợi Vỹ Sơn Gây Choáng Ngợp Khi Hoàn Thành Hạng Mục Vách Ngăn Vệ Sinh Trong Khoảng Thời Gian Nhanh Không Tưởng

Kinh nghiệm dày dặn và sự uy tín được gầy dựng nhiều năm trong ngành xây dựng, nội thất, vách ngăn vệ sinh Compact Việt sẽ không để điều tồi tệ có thể xảy ra đối với bất kể quý khách hàng nào cần sự hỗ trợ của chúng tôi. Dù cho bất kỳ tình huống có khó khăn đến thế nào, Compact Việt sẽ luôn đồng hành và sẻ chia từng khoảng khắc từ đầu đến lúc kết thúc của mỗi công trình.
Thông tin dự án:
Công Trình Văn Phòng Làm Việc Công Ty TNHH Sợi Vỹ Sơn

Địa điểm: Lô XN 30, KCN Đại An, Phường Tứ Minh, Tp. Hải Dương
Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
Vật liệu: Tấm compact hpl màu ghi + phụ kiện inox 304
Khối lượng thi công: 120m2
 

Ngày lễ tết dương lịch năm 2016 ngày càng cận kề, khiến tâm lý vị Tổng Giám Đốc công ty TNHH sợi vĩ sơn rất bất an khi công trình có chiều hướng chậm tiến độ bàn giao cho đơn vị thi công hạng mục cuối cùng vô cùng quan trọng, hạng mục vách ngăn vệ sinh là điểm chốt hạ cho toàn bộ dự án xây mới văn phòng làm việc cho công ty.
 

Điều lo lắng ấy cuối cùng cũng đã diễn ra đúng như dự đoán của anh, lòng anh lại càng sốt ruột thêm khi sự cam kết giữa đơn vị thi công vách vệ sinh cùng anh bắt buộc phải hủy bỏ vì thời gian đến ngày khai trương còn quá ngắn ngủi.
 

Lựa chọn lại đơn vị thi công vách chịu nước ở thời điểm hiện tại là chuyện không phải dễ dàng khi lượng cầu đối với ngành nghề này đang vượt ngưỡng cung. Ngay lúc này, vách ngăn vệ sinh Compact Việt đã đồng ý cùng anh gỡ lại được bàn thua trông thấy.
 

Bạn hãy thử nghĩ đến khung cảnh hàng trăm vị khách mời trong đó đối tác có, khách hàng thân thiết có cùng hai trăm mấy nhân viên công ty đến dự khai trương văn phòng mới, không khí vui vẻ ăn uống thoải mái thế nhưng khu vực thiết yếu giải quyết nhu cầu lại chưa thể sẵn sàng để phục vụ số lượng khách khủng trong cùng một ngày.
 

Thế nhưng đối với lương tâm nghề nghiệp, vách ngăn vệ sinh Compact Việt sẽ không để điều tồi tệ như thế có thể diễn ra đối với một công ty nứt tiếng có thâm niên 11 năm trong ngành may mặc tại Hà Nội. Với một tinh thần thép, đội ngũ kỹ thuật cùng thợ thi công ngay lập tức tập kết vật tư và túc trực thi công tại công trình trong vòng 36 tiếng để kịp bàn giao trước giờ khai trương 3 tiếng đồng hồ.

Trong 36 tiếng hồi hợp ấy, đội thợ Compact Việt làm việc không ngừng nghỉ, đến ít phút nghỉ ngơi  sau thời gian ăn tối vội vã cũng là quá phí phạm trong lúc này, anh em đồng lòng quyết tâm giải quyết vấn đề khó nhằn này để đem lại niềm vui trọn vẹn đến vị khách hàng mà chúng tôi luôn trân quý.

 

 Anh đứng trước vẽ đẹp hoàn mỹ, vô cùng choáng ngợp khi khu vực phòng vệ sinh này vốn dĩ lộn xộn, ngổn ngang vật liệu giờ đã sạch sẽ, đẹp mắt với những tấm compact màu ghi xám sang trọng và đẳng cấp. Ánh nhìn vui sướng của anh lướt đến khắp nơi, niềm vui niềm hạnh phúc không thể nói nên lời, phút giây siết chặt tay cảm kích sẽ còn đọng mãi trong lòng Compact Việt.
Bình luận

Mã bảo mật