Compact HPL thổi hồn phong cách vách ngăn vệ sinh hiện đại vào công trình Huy Minh tại Ấp 8, Đồng Nai.

Những ngày vừa qua, tuy bận rộn với nhiều công trình lớn nhỏ tại Sài Gòn, thế nhưng Compact HPL vẫn không ngại đường xa đến tận Đồng Nai để khảo sát công trình vách ngăn vệ sinh và tư vấn vật tư phù hợp cho khách hàng. Bất kể khi nào, bất kể nơi đâu, miễn sao khách hàng cần thì Compact Việt sẽ luôn xuất hiện kịp thời để hỗ trợ.
 
    Thông tin dự án:
    Công trình:  Văn phòng làm việc Huy Minh tại Ấp 8, Đồng Nai
    Địa điểm: Ấp 8, Xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm, Màu Ghi + Inox 304
  •     + Khối lượng thi công: 154m2
 
Hiện tại Compact HPL đã có mặt tại các thành phố lớn của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam nhằm đảm bảo luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khi nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh đang ngày một tăng cao trong thị trường cả nước.
 

Compact HPL đã có mặt tại các thành phố lớn của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam
 
Chính sự nhập tâm và niềm đam mê với công việc như thế, đội ngũ nhân viên của Compact HPL lại tiếp tục mang về thêm 1 hợp đồng thi công Vách ngăn vệ sinh tại Văn phòng làm việc Huy Minh ở Đồng Nai.
 

Huy Minh đã lựa chọn Compact HPL là nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh uy tín
 
Công ty TNHH Huy Minh là một trong những công ty chế biến hạt điều xuất khẩu lớn nhất cả nước với nhiều chi nhánh trải khắp các  tỉnh thành. Nhằm phục vụ cho công trình mới nhất của mình, Huy Minh đã lựa chọn Compact HPL là nhà thầu uy tín đảm nhận nhiệm vụ thi công công trình vách ngăn vệ sinh cho nhân viên văn phòng tại Ấp 8.
 

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL là giải pháp hoàn hảo cho nhà vệ sinh
 
Huy Minh chia sẽ với chúng tôi rằng họ đã gặp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu các loại vật tư và nhà thầu uy tín để thi công cho công trình của mình. Trải qua thời gian dài tìm hiểu, cuối cùng Huy Minh nhận thấy: vách ngăn vệ sinh Compact HPL sẽ là giải pháp hoàn hảo cho lựa chọn của mình. Bởi lẽ, xét ở thời điểm hiện tại, vách ngăn vệ sinh compact HPL được biết đến là 1 loại vật liệu thông minh và hiện đại bậc nhất, giúp Huy Minh tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, thậm chí là tối ưu hóa diện tích cho không gian nhà vệ sinh chật hẹp.
 

Compact Việt đã tư vấn cho Huy Minh lựa chọn loại Vách ngăn Compact HPL màu Ghi sang trọng 
 
Sau khi tham khảo nhiều công trình mà chúng tôi thi công, Huy Minh tin rằng Compact HPL sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía quý công ty để hoàn thành xuất sắc dự án. Bởi vì ngoài sự tận tâm và chuyên nghiệp, Compact HPL còn có 1 tiềm lực dồi dào và định hướng phát triển bền vững. Ở Compact HPL hội tụ đầy đủ các yếu tố tư duy và tố chất của một nhà thầu uy tín hàng đầu mà Huy Minh đang tìm Kiếm.
 
Đội thợ thi công vách ngăn vệ sinh của Compact HPL chuyên nghiệp và lịch sự
 
Không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, Compact HPL đã tư vấn cho Huy Minh lựa chọn loại Vách ngăn Compact HPL màu Ghi, vừa sang trọng, vừa nhã nhặn lại dễ dàng phù hợp với mọi không gian và màu sắc khác nhau.
 

Vách ngăn vệ sinh compact HPL được biết đến là 1 loại vật liệu thông minh và hiện đại bậc nhất
 
Khi công trình hoàn tất, Huy Minh đã rất ưng ý với thành quả mà Compact HPL mang lại. Hai nhà lãnh đạo đã hẹn nhau họp mặt ở Sài Gòn vào một ngày không xa trong những dự án tương lai sắp tới.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.

 
 
Bình luận

Mã bảo mật