Compact Việt tạo tiếng vang dữ dội tại công trình vách ngăn vệ sinh Công an tỉnh Cà Mau

Vượt chặng đường xa đến cuối miền đất nước, Compact Việt vinh dự mang về hợp đồng thi công dự án vách ngăn vệ sinh với quy mô lớn nhất Thành phố Cà Mau. Sự thành công mỹ mãn từ một công trình tầm cỡ lớn đã tạo nên dấu ấn vang dội cho sự thành công và nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu vách ngăn Compact Việt.
 
    Thông tin dự án:
    Công trình: Vách ngăn vệ sinh Công an Tỉnh Cà Mau
    Địa điểm: 216C Nguyễn Đình Chiểu, Khám 8, P.8, Tp.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn vệ sinh compact HPL 18mm, Màu Kem + Inox 304
    + Khối lượng thi công: 289m2

Hợp đồng vách ngăn vệ sinh Công an tỉnh Cà Mau không chỉ mang đến những cảm xúc vỡ òa cho tập thể Compact Việt và còn là niềm tự hào lớn lao cho những cố gắng và nổ lực không ngừng, đánh dấu cột mốc quan trọng cho chặng đường dài ngày càng thành công của Compact Việt.
 


Bộ công an tỉnh Cà Mau khá gắt gao khi lựa chọn nhà thầu

 
Là một công trình quan trọng trực thuộc Bộ quốc phòng tỉnh Cà Mau thế  nên vị chủ đầu tư vô cùng gắt gao trong khâu lựa chọn nhà thầu thi công. Nhưng đối với Compact Việt, công trình càng khó khăn thì lại càng tạo dựng một nguồn cảm hứng bất tận cho những sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng công trình vách ngăn vệ sinh đẳng cấp và hoàn hảo nhất trong mọi không gian và thời điểm.
 

Sự minh chứng năng lực từ những thành tựu gặt hái được từ Bắc chí Nam đã tạo dựng cho Bộ công an tỉnh Cà Mau một niềm tin vững chắc vào sự chuyên nghiệp và tiềm lực dồi dào của Compact Việt.


Vách ngăn vệ sinh màu kem trang nhã và đẹp mắt

 
Ở mỗi công trình đi qua, Compact Việt luôn có một sự đầu tư kỹ lưỡng từ nguyên vật liệu cho đến bản vẽ thiết kế, màu sắc tấm compact và sự đột phá trong những đường nét cắt tấm, có lẽ vì vậy mà khách hàng luôn hài lòng với những thành quả tuyệt vời mà Compact Việt mang lại.
 

Đến với công trình vách ngăn vệ sinh của Bộ công an tỉnh Cà Mau, Compact Việt đã tư vấn cho vị chủ đầu tư lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu kem để thể hiện sự trang trọng đồng thời vẫn toát lên vẻ mới mẽ và hiện đại của một công trình lớn vách ngăn vệ sinh đẳng cấp nhất thành phố Cà Mau.


Vách ngăn vệ sinh màu kem kết hợp bộ phụ kiện inox 304 cao cấp

 
Sở hữu một lực lượng thi công hùng hậu và nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn cao, Compact Việt đã sớm hoàn tất công trình trong thời gian rất ngắn trước thời hạn cam kết. Thế nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì Compact Việt luôn đặt sự an toàn và chất lượng của công trình lên hàng đầu. Đó cũng là lý do tạo nên sự thành công và uy tín của thương hiệu vách ngăn vệ sinh Compact Việt.
 

Nếu như bạn muốn sở hữu một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn hảo nhất mọi thời đại. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0933 28 80 80 hoặc gửi mọi yêu cầu – thắc mắc của bạn về địa chỉ email cov.hungnm@gmail.com.
Chúc bạn thành công!


Một số hình ảnh thực tế đội thợ Compact Việt thực hiện lắp đặt vách chịu nước tại công trình.Bình luận

Mã bảo mật