Compact Việt 4H thi công công trình vách ngăn vệ sinh “độc nhất vô nhị” tại ngân hàng BIDV Mộc Châu

BIDV đánh giá cao năng lực thi công cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của Compact Việt 4H khi đã thành công ở rất nhiều công trình vách ngăn vệ sinh tầm cỡ lớn tại Hà Nội. Chính vì vậy, ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã lựa chọn Compact Việt 4H là nhà thầu thi công đáng tin cậy cho dự án nhà vệ sinh “độc nhất vô nhị” tại Mộc Châu thuộc địa phận tỉnh Sơn La.
 
    Thông tin dự án:
    Công trình: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
    Địa điểm: Chi nhánh ngân hàng BIDV Mộc Châu, Tô Hiệu, Tiểu Khu 4, Thị Trấn Mộc Châu, Sơn La.
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh 
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm, Màu Kem + Inox 304
    + Khối lượng thi công: 34m2
 
BIDV là một trong những hệ thống ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh chóng và vững mạnh hàng đầu cả nước, có kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng hiện đại với tiện ích tối ưu. BIDV có trên 180 chi nhánh trong phạm vi toàn quốc.


Ngân hàng BIDV Mộc Châu - Sơn La
 
Chính vì là hệ thống  ngân hàng lớn mạnh hàng đầu cả nước, thế nên BIDV rất gắt gao trong khâu tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu thi công dự án vách ngăn vệ sinh. BIDV yêu cầu tất cả các nhà thầu tham gia chào giá phải đưa ra đầy đủ bằng chứng đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.
Trong đó, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng tại Trung tâm Quatest là một trong những bằng chứng quan trọng bắt buộc nhà thầu nào cũng phải có.   


Vách ngăn vệ sinh màu kem trang nhã
 
Đồng thời, BIDV còn đề ra tiêu chuẩn để thử thách năng lực thi công của các nhà thầu bằng cách nhìn vào những công trình họ đã thi công có đạt chuẩn về an toàn,  chất lượng và độ thẩm mỹ hay không.
Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Compact Việt 4H vinh dự mang về hợp đồng thi công vách ngăn vệ sinh cho Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam khi đáp ứng được mọi yêu cầu từ vị chủ đầu tư. Điều đó chứng tỏ thương hiệu vách ngăn vệ sinh Compact Việt 4H đang ngày càng lớn mạnh và dần đi vào tiềm thức của khách hàng trong ngành xây dựng với sự trân trọng và niềm tin tuyệt đối.


Vách ngăn vệ sinh màu kem để mang đến sự hài hòa và trang trọng cho công trình
 
Sau khi đặt bút ký kết hợp đồng chính thức, đội thợ thi công Compact Việt 4H lập tức bắt tay vào khảo sát công trình và đưa ra bản vẽ 3D mô phỏng công trình theo ý kiến khách hàng. Bên cạnh đó, Compact Việt 4H còn thể hiện sự sáng tạo và đột phá với hệ thống vách ngăn vệ sinh mới lạ được thể hiện trên bản vẽ.
Ở công trình này, Compact Việt 4H đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu kem để mang đến sự hài hòa và trang trọng cho công trình, thích hợp với một môi trường đầy quy cách và chuẩn mực.


Công trình vách ngăn vệ sinh đẹp mắt
 
Khi công trình hoàn tất, vị chủ đầu tư tỏ ra rất hài lòng bởi vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng của hệ thống vách ngăn vệ sinh màu kem do đội thợ chuyên nghiệp của Compact Việt 4H thi công. Ông hết lời khen ngợi thái độ làm việc nghiêm túc và tay nghề lắp đặt vách ngăn “cực chuẩn” đã góp phần tạo nên một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn thiện trước thời hạn cam kết.

Nếu như bạn muốn sở hữu một hệ thống vách ngăn vệ sinh hiện đại và đạt chuẩn. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0938.20.99.81 (Ms. Hương) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: 4h.huongntl@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
Bình luận

Mã bảo mật