Compact Việt tiếp tục thi công dự án vách ngăn vệ sinh thứ 2 tại tòa nhà Sài Gòn Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Sau khi hoàn thành dự án vách ngăn vệ sinh và vách ngăn di động kính cường lực một cách tốt đẹp, Sài Gòn Pearl tiếp tục tin tưởng và đặt niềm tin vào Compact HPL ở dự án thứ 2 trong hạng mục vách ngăn vệ sinh ở Block tiếp theo của tòa nhà.
 
    Thông tin dự án:
    Công trình: Văn phòng làm việc tòa nhà Sài GÒn Pearl
    Địa điểm: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm, Màu Ghi + Inox 304
  •     + Khối lượng thi công: 125m2

Ở dự án lần này, vị chủ đầu tư muốn tập trung vào hệ thống vách ngăn vệ sinh kiểu mới mang phong cách hiện đại, có chút phá cách nhưng vẫn đủ kiêu sa theo chuẩn mực đẳng cấp của giới thượng lưu.


Tòa nhà Sài Gòn Pearl Nguyễn Hữu Cảnh lúc về đêm
 
Nếu như ở công trình lần trước, Sài Gòn Pearl chú trọng đến vẻ đẹp sang trọng và sự hài hòa với thiên nhiên khi lựa chọn vách ngăn di động màu vân gỗ, thì ở công trình lần này họ mong muốn tạo sự khác biệt với màu sắc tấm compact mới lạ kết hợp cùng bộ phụ kiên inox cao cấp để tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và hiện đại cho công trình.


Vách ngăn vệ sinh màu ghi kết hợp cùng bộ phụ kiện inox cao cấp

 
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Compact HPL đã tư vấn vị chủ đầu tư lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu ghi nhằm làm nổi bật những đường nét cắt tấm phá cách cũng như tạo sự hài hòa và thanh thoát cho công trình.


Vách ngăn vệ sinh màu ghi rất được giới nhà thầu ưa chuộng

 
Bên cạnh đó, màu ghi còn là gam màu mới lạ được giới nhà thầu vô cùng yêu thích nên họ luôn ưu tiên lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu ghi cho công trình của mình. Vách ngăn vệ sinh màu ghi có ưu điểm nổi bật là rất dễ dàng kết hợp với các tấm compact khác màu, để tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho công trình. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với các thiết kế nội thất bên trong tòa nhà, tạo nên sự hài hòa cho cả một công trình kiến trúc có quy mô lớn.

Hệ thống vách ngăn vệ sinh chắc chắn cùng kỹ thuật lắp tấm chuyên nghiệp
 
Với kinh nghiệm thi công dày dặn, đội thợ thi công Compact HPL lại tiếp tục hoàn thành công trình một cách nhanh chóng và nhận được nhiều lời khen ngọi từ khách hàng. Hệ thống vách ngăn vệ sinh chắc chắn cùng kỹ thuật lắp tấm chuyên nghiệp đã tạo nên một công trình nhà vệ sinh hoàn mỹ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Compact HPL lại phải tất bật để chuẩn bị cho những Block tiếp theo của công trình
 
Khi công trình hoàn tất, Sài Gòn Pearl gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể nhân viên Compact HPL vì sự nổ lực và phục vụ hết mình, không ngại khó khăn với những giải pháp tối ưu cho mọi tình huống.
Vậy là dự án thứ 2 của toàn nhà đẳng cấp nơi lòng đô thị đã hoàn tất, Compact HPL lại phải tất bật để chuẩn bị cho những Block tiếp theo của công trình. Có lẽ Compact HPL sẽ phải gắn bó cùng Sài Gòn Pearl trong một khoảng thời gian dài khi mà các dự án mới nơi đây vẫn còn đang bỏ ngõ.
 

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
Bình luận

Mã bảo mật