​Compact HPL – “Nâng niu chồi non Việt” bằng công trình vách ngăn vệ sinh kiểu mới cho Hệ thống trường mầm non Tổ Ong Vàng

Đặt mình vào vị trí của các bậc làm cha mẹ, Compact HPL hiểu rằng ngoài việc quan tâm đến chất lượng giáo dục tại trường học thì cha mẹ cũng cực kỳ quan tâm đến các loại vật liệu hàng ngày mà các bé tiếp xúc, đặc biệt là nhà vệ sinh, tất cả phải luôn đảm bảo an toàn và tạo sự thích thú cho các bé. Các tiêu chí về chất lượng, thiết kế sinh động, thợ thi công chuyên nghiệp là những yếu tố hàng đầu mà vị chủ đầu tư trường mầm non Tổ Ong Vàng lựa chọn Compact HPL.
 
 
    Thông tin dự án:
    Công trình: Trường mầm non - Trung tâm ngoại ngữ Tổ Ong Vàng
    Địa điểm: KDC Tây Hồ, P.3, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm, Màu Kem + Inox 304
    + Khối lượng thi công: 22m2

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL được thiết kế hoàn hảo theo công nghệ hiện đại nhằm thay thế các loại vật liệu thông thường chiếm thời gian và diện tích thi công. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại Compact HPL hoàn toàn có thể sáng tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng và sinh động, tạo sự thích thú cho các bé ở lứa tuổi mầm non.

Tiêu chuẩn vách ngăn nhà vệ sinh cho trẻ

 
Để phù hợp với kiến trúc có sẵn của ngôi trường, Compact HPL đã tư vấn cho vị chủ đầu tư tấm compact màu kem. Đây là dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp loại 1 có độ bền cực chuẩn mà Compact HPL ưu tiên lựa chọn cho khách hàng. Bởi phương châm hoạt động của chúng tôi là phải tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Vị chủ đầu tư đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu kem

 
Một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn hảo phải bao gồm rất nhiều yếu tố, trong đó, ngoài chất lượng vượt trội của tấm compact thì các phụ kiện đi kèm cũng phải đảm bảo về độ bền và chất lượng. Đồng thời, thợ thi công cũng phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và thi công vách ngăn vệ sinh.
Compact HPL được đánh giá là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố trên nên luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn mỹ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Compact HPL luôn tận tâm phục vụ khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động và chiến lược bền vững của công ty.

 

Công trình vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non Tổ Ong Vàng
 
Khi công trình hoàn tất, nhìn các bé tỏ ra thích thú với nhà vệ sinh kiểu mới, Compact HPL vô cùng phấn khích và cảm thấy việc làm của mình thật ý nghĩa. Trước khi ra về, vị chủ đầu tư cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ nhân viên Compact HPL vì đã mang đến cho Trường một công trình nhà vệ sinh hoàn hảo.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.

 
Bình luận

Mã bảo mật