Công trình vách ngăn di động Tô Hiến Thành: Compact Việt 4H và những điều bạn không thể tin!

Nếu như được một lần làm việc với Compact Việt 4H bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp của họ như thế nào. Đi lên từ con số 0, từ những ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ, cho đến hôm nay Compact Việt 4H đã tạo dựng cho mình một khối tài sản “đồ sộ”, đó chính là sự thành công ở mỗi công trình vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn kính,...là niềm tin tuyệt đối của khách hàng mà Compact Việt 4H đã phải dày công gầy dựng nên từng ngày.
 
    Thông tin dự án:
    Công trình: Vách ngăn di động phòng tập Tô Hiến Thành
    Địa điểm: 286/27 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn di động Compact HPL 12mm, Màu Vân Gỗ Đậm + Inox 304
  •     + Khối lượng thi công: 47m2

Vị chủ đầu tư của hệ thống phòng tập Gym tại Tô Hiến Thành đã tìm đến chúng tôi trong sự hối hả và tất bật khi đang cần hoàn thành gấp rút hệ thống vách ngăn di động cho phòng tập gym để kịp ngày khai trương định sẵn.
 

Phòng tập Gym tại Tô Hiến Thành

 
Một khi khách hàng đã tin tưởng và cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi thì không có lý do gì mà Compact Việt 4H lại từ chối. Bởi vì phương châm hành động của của công ty là luôn luôn “TẬN – TÂM – PHỤC VỤ”  bất kể thời gian, bất kể gian nan và thử thách.

Sự vội vã và gấp rút vẫn không làm mất đi tác phong chuyên nghiệp của Compact Việt 4H
 
Sự vội vã và gấp rút vẫn không làm mất đi tác phong chuyên nghiệp của Compact Việt 4H, đội ngũ nhân viên Kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt kịp thời tại công trình để khảo sát và cho ra đời bản vẽ  kỹ thuật chỉ trong thời gian “tít tắt”. Chính những điều đáng quý đó đã tiếp thêm niềm tin cho khách hàng và trấn an tinh thần vị gia chủ cảm thấy yên tâm hơn.

Vách ngăn di động màu vân gỗ đậm

 
Chúng tôi đã lựa chọn cho vị gia chủ loại vách ngăn di động tốt nhất 100% không thấm nước cùng bộ phụ kiện inox 304 cao cấp. Những loại vật liệu siêu bền sẽ góp phần nâng cao giá trị và tuổi thọ cho công trình. Compact Việt 4H tin tưởng rằng đây là lựa chọn tuyệt vời nhất mà chúng tôi dành cho khách hàng.
 

Đội thợ thi công vách ngăn di động hăng say làm việc

 
Đội ngũ chuyên viên của Compact Việt 4H đã tư vấn cho vị gia chủ lựa chọn vách ngăn di động màu vân gỗ đậm để tạo nên sự hài hòa giữa kiến trúc hiện tại và sự sáng tạo thiết kế mới. Sự hòa quyện giữa 2 gam màu sáng tối tạo nên vẻ đẹp sang trọng và vô cùng cuốn hút cho công trình. Hệ thống phòng tập Gym như hoàn toàn “lột xác” khoác lên mình diện mạo mới hiện đại và đẳng cấp.


Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của vách ngăn di động màu vân gỗ đậm

 
Vị gia chủ cũng khá bất ngờ trước sự thay đổi “ngoạn mục” của hệ thống vách ngăn di động và bày tỏ thái độ cảm kích trước tinh thần làm việc cật lực và hết mình vì khách hàng của đội ngũ nhân sự Compact Việt 4H, đặc biệt là đội thợ thi công chuyên nghiệp đã phải làm việc thâu đêm để kịp tiến độ hoàn thành công trình.
 

Compact Việt chuyên thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn văn phòng

 
Để động viên tinh thần cho nhân viên, vị Tổng giám đốc Compact Việt 4H đã đích thân đến giám sát công trình và sát cánh cùng anh em thợ thầy nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Hiếm thấy có một vị giám đốc nào mà quan tâm đến nhân viên của mình như thế. Đó chính là một trong những nguồn động lực thôi thúc sự nổ lực hàng ngày của đội ngũ nhân viên Compact Việt 4H.
 

Hình ảnh vách ngăn di động sau khi hoàn thiện


Vách ngăn di động màu vân gỗ đẹp mắt và sang trọng

 
Ngoài những nguyên tắc luôn hướng đến khách hàng, Compact Việt 4H còn xây dựng văn hóa công ty đồng bộ với tiêu chí luôn chăm lo cho đời sống nhân viên. Bời vì quan niệm của chúng tôi là “Trong có vững thì ngoài mới mạnh”

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0938209981 (Mrs. Hương) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: 4h.huongntl@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
 
 
Bình luận

Mã bảo mật