Công Trình Vách Ngăn Vệ Sinh Tôn Vinh Vẻ Đẹp Ấn Tượng Thời Thượng Cho Nhà Lắp Ghép Huyện Nhơn Trạch Đồng Nai

Để hiểu rõ hơn về giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép là một việc không đơn giản. Chủ đầu tư công trình nhà lắp ghép là một đơn vị chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị có thương hiệu dẫn đầu. Tất cả những hạng mục công trình, tiêu chí về "chất lượng" luôn được ưu tiên hàng đầu. Compact Việt 4H đã tạo được niềm tin và gây ấn tượng tốt cho chủ đầu tư bởi sự chuyên nghiệp, có trình độ am hiểu sâu rộng và đặc biệt tiến độ thi công cũng như mẫu mã thiết kế đều "hợp gu" với chủ đầu tư. Vì thế, công trình vách ngăn vệ sinh cho nhà lắp ghép đã được hoàn thành trong sự hài lòng mĩ mảng cho chủ đầu tư.
Thông tin dự án:
    Công trình: Nhà Lắp ghép
    Địa điểm: Xã Hòa An, Huyện Nhơn trạch, Tỉnh Đồng Nai
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm, Màu Ghi + Inox 304

Nhà lắp ghép với đặc tính gọn nhẹ được thiết kế bền, và kiên cố màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng rất nhiều làm nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà trọ, khu biệt thự resort, nhà kho, phòng sạch - kho lạnh, siêu thị, phòng khám, nhà hàng, quán Karaoke,... 
nhà lắp ghép đẹp
Mô hình nhà lắp ghép hiện đại
Mỗi công trình, mỗi dự án của mình, chủ đầu tư luôn ưu tiên lựa chọn những đơn vị có uy tín lớn, có tiềm lực dồi dào và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để đầu tư và thi công dự án nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình. 
thi công vách ngăn vệ sinh
Nhân viên Compact Việt 4H thi công chuyên nghiệp

Compact Việt 4H vinh dự khi trở thành nhà thầu chính thức đảm nhận nhiệm vụ thi công gấp rút hạng mục Vách ngăn vệ sinh cho dự án tên tuổi này chỉ sau một ngày ký hợp đồng. 
vách ngăn nhà lắp ghép
Đội ngũ Compact Việt  4H làm việc liên tục để hoàn thành sớm tiến độ
Chúng tôi đã tư vấn cho vị chủ đầu tư lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh màu ghi để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và không bao giờ lỗi thời cho nhà lắp ghép. Thêm vào đó, Compact Việt 4H đã sáng tạo thêm một vài điểm nhấn trong thiết kế nhằm mang đến vẻ đẹp mới lạ và độc đáo cho công trình, cũng như không bị hòa lẫn gu thẩm mỹ thời trang nội thất với các chủ đầu tư khác.
vách ngăn màu ghiVách ngăn màu ghi tôn vẻ sang trọng

Thật vui khi vị chủ đầu tư đã hết lời khen ngợi thành phẩm và khẳng định rằng: “Quả thật chúng tôi đã không sai lầm khi lựa chọn Compact Việt 4H”.
Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ số 0938.20.99.81 hoặc Gửi bản vẽ đến đại chỉ 4h.huongntl@gmail.com bạn sẽ được tư vấn tận tình.
 
Bình luận

Mã bảo mật


Tags: