​Công trình vách ngăn vệ sinh Trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội phía Nam: ĐẸP TỪNG MILIMET.

Tính đến thời điểm hiện tại, Compact HPL đã gặt hái được khá nhiều thành công rực rỡ trong lĩnh vực cung cấp và thi công Vách ngăn vệ sinh hiện đại kiểu mới. Bằng chứng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự Compact HPL chính là kết quả hoàn hảo của mỗi công trình chúng tôi đi qua, là nụ cười mãn nguyện của khách hàng.
 
    Thông tin dự án:
    Công trình:  Nhà hát Quân đội trực thuộc Bộ Quốc Phòng
    Địa điểm: 140 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM
    Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  •     Vật liệu:
    + Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 12mm, Màu Ghi + Inox 304
    + Khối lượng thi công: 230.04m2
 
Tính đến thời điểm hiện tại, Compact HPL đã gặt hái được khá nhiều thành công rực rỡ trong lĩnh vực cung cấp và thi công Vách ngăn vệ sinh hiện đại kiểu mới. Bằng chứng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự Compact HPL chính là kết quả hoàn hảo của mỗi công trình chúng tôi đi qua, là nụ cười mãn nguyện của khách hàng.

 
Compact HPL được đánh giá là một công ty có tốc độ tăng trưởng khá nhanh với đội ngũ nhân sự trẻ,  năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Tất cả đã tạo nên nền móng vững chắc cho những định hướng lâu dài của Compact HPL.
Mới đây, Compact HPL tiếp tục ký kết thành công hợp đồng thi công vách ngăn vệ sinh cho Trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội phía Nam ở Tân Bình. Đây là một trong những ngôi trường Đại học có quy lớn ở Sài Gòn, đồng thời là nhà hát nổi tiếng đã gắn bó lâu dài với người dân đô thị.
Ngôi trường được xây dựng lâu đời với kiến trúc cổ xưa pha lẫn chút phá cách thời hiện đại. Trang thiết bị phòng học được đầu tư tối đa nhằm đáp ứng tốt nhất cho công tác dạy và học của đội ngũ giảng viên và sinh viên tại trường.

Vách ngăn vệ sinh màu ghi sang trọng

 
Là đơn vị quan trọng góp phần lớn vào việc tôn vinh giá trị văn hóa Việt Nam, thế nên Bộ Quốc Phòng đã đưa ra khá nhiều tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra chất lượng nhà thầu gắt gao để lựa chọn đơn vị đủ tiềm lực phục vụ cho công trình.
Compact HPL đã phải trải qua khá nhiều thử thách để chứng minh bản lĩnh và khả năng của mình. Trong đó, những công trình ấn tượng như Sài Gòn Pearl, Lexington, Capital Seaweed đã tạo nên niềm tin vững chắc cho Bộ Quốc Phòng về quyết định lựa chọn Compact HPL là nhà thầu thi công hạng mục Vách ngăn vệ sinh cho toàn bộ khu vực nhà vệ sinh của Trường Đại học Văn Hóa Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội phía Nam.

 

Chất lượng là tiêu chí quan trọng đầu tiên của mỗi công trình

 
Ngài Hiệu trưởng cho chúng tôi biết, điều họ quan tâm nhất chính là chất lượng công trình. Từ màu sắc, thiết kế, và phụ kiện đi kèm với tấm compact phải làm nổi bật sự tinh tế, trang trọng, đồng thời phải vô cùng bắt mắt, sao cho xứng tầm với một công trình mang tầm vóc Quân đội trực thuộc Bộ Quốc Phòng.
Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng và lựa chọn cho khách hàng loại vách ngăn vệ sinh màu ghi kết hợp Bộ phụ kiện Inox 304 cao cấp để làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng và trang nhã. Một vài đường nét cắt tấm phá cách tạo nên điểm nhấn đặc khác biệt cho ngôi trường vị thế này.

 
Compact Việt còn có đội thợ thi công chuyên nghiệp, luôn hăng say trong công việc
 
Bên cạnh đó, Compact HPL còn có đội thợ thi công chuyên nghiệp, luôn hăng say trong công việc đã góp phần đẩy nhanh tiến độ cho công trình.
Khi tiến hành nghiệm thu, đơn vị Trường Đại Học đã tỏ ra khá hài lòng với những giá trị tuyệt vời mà Compact HPL mang lại. Nhìn các bạn sinh viên vô cùng thích thú với kiến trúc nhà vệ sinh mới Compact HPL cảm thấy thật ấm lòng.
Phương châm hoạt động của chúng tôi là “TẬN – TÂM – PHỤC VỤ”, Compact HPL xin hứa sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất để không phụ kỳ vọng mà quý khách hàng đã đặt vào chúng tôi.

  
Cùng nhìn ngắm những hình ảnh thi công đẹp mắt tại công trình vách ngăn vệ sinh Nhà hát Quân Đội- Cộng Hòa:
 

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
Bình luận

Mã bảo mật