Ngân Hàng Vietcombank Bình Dương – Niềm Tin Vững Chắc Dành Cho Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Việt

Thương hiệu "Vách Ngăn Vệ Sinh giá rẻ ,chất lượng" Compact Việt đang ngày càng lớn mạnh và dần đi vào tiềm thức của khách hàng trong ngành xây dựng với sự trân trọng và niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng lẫn người sử dụng đã và đang sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp này.
 
Thông tin dự án:
Công trình Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Vietcombank
Địa điểm: Đường Đại Lộ Hữu Nghị, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hạng mục: vách ngăn phòng vệ sinh
  • Vật liệu: tấm compact hpl
  • Mã màu: màu ghi xám – 1006
  • Khối lượng thi công: 250m2
 

Hệ thống ngân hàng lớn mạnh hàng đầu cả nước, Vietcombank vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng trong khâu tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu thi công dự án vách composite. Yêu cầu đặt tất cả các nhà thầu tham gia đấu thầu phải cung cấp đầy đủ các chứng chỉ đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.
 
Mỗi một ngày phòng giao dịch VCB tại Bình Dương phải tiếp đón hàng trăm lượt khách sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây  

Với hồ sơ năng lực mà Compact Việt thể hiện, ngay lập tức gây ấn tượng mạnh đối với hội đồng ngân hàng, cộng thêm tác phong làm việc chuyên nghiệp của Compact Việt khi đã thành công ở rất nhiều công trình phòng vệ sinh sử dụng tấm compact tầm cỡ lớn tại Hà Nội.
 

Sang trọng - Đẳng cấp là 2 cụm từ miêu tả chính xác về khung cảnh khu nhà vệ sinh mà Compact Việt đã, đang và sẽ cung ứng đến quý khách hàng thân yêu.


Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, Compact Việt vinh dự mang về hợp đồng thi công vách toilet cho Ngân hàng Vietcombank  khi đáp ứng được mọi yêu cầu từ vị chủ đầu tư.
 

Sau khi đặt bút ký kết hợp đồng chính thức, đội thợ thi công Compact Việt lập tức bắt tay vào khảo sát công trình và đưa ra bản vẽ 3D mô phỏng công trình theo ý kiến khách hàng.
 

Ở công trình này, Compact Việt đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu ghi để mang đến sự hài hòa và trang trọng cho công trình, thích hợp với một môi trường đầy quy cách và chuẩn mực.
 

Khi công trình hoàn tất, vị chủ đầu tư tỏ ra rất hài lòng bởi vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng của hệ thống vách ngăn vệ sinh màu ghi do đội thợ chuyên nghiệp của Compact Việt thi công. Ông hết lời khen ngợi thái độ làm việc nghiêm túc và tay nghề lắp đặt vách ngăn đạt chuẩn đã góp phần tạo nên một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn thiện trước tiến độ bàn giao.

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
Hotline: 0933 82 80 80 – Mr.Hùng
Email: cov.hungnm@gmail.com
Bình luận

Mã bảo mật