Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh MFC cho hệ thống tòa nhà và cao ốc cao cấp

Các tòa nhà và cao ốc cao cấp luôn đòi hỏi quy trình thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp và đơn vị đảm nhận thi công phải cực kỳ uy tín. Điều mà các chủ công trình quan tâm cính là tiến độ và chất lượng của công trình sao cho thật tiện lợi và an toàn với người sử dụng . Bạn nghĩ như thế nào là một quy trình thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp? Cùng tham khảo quy trình thi công vách ngăn vệ sinh MFC cho hệ thống tòa nhà và cao ốc cao cấp tại Compact HPL nhé.


 Bước 1: Quy cách gắn chân vách ngăn vệ sinh MFC
Sau khi chúng ta đã xác định khoảng cách giữa cánh cửa và khe hở với khoảng cách giữa các chân thì khoan lỗ trên tấm vách, rồi gắn cố định chân vào đúng vị trí đã xác định bằng ốc vít.

 

Quy cách gắn chân vách ngăn vệ sinh MFC

Bước 2: Gắn ke góc khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh
Để  thao tác gắn ke góc được chính xác bạn cần bạn cần kẻ đường tâm trên tường (là đường ở giữa 2 bệ ngồi), sau đó khoan lỗ, gắn tắc kê và gắn ke góc lên tường.

Bước 3: Gắn tấm trước và tấm giữa
Ta gắn các ke góc vào vị trí nối tấm giữa và tấm trước. Sau đó gắn tấm giữa và tấm trước như hình chữ T.
Bước 4: Tạo hình vách ngăn vệ sinh
Gắn khung hình chữ T như ở bước 3 vào vị trí khớp với chân đỡ và ke góc trên tường, xiết chặt bằng các đinh vít. Như vậy là khung vách ngăn vệ sinh đã hình thành.


Vách ngăn vệ sinh MFC

Bước 5: Gắn thanh xà ngang phía trên
Gắn thanh xà ngang lên các tấm trước, sau đó chỉnh độ rộng cho vừa với cửa, vít chặt thanh xà với tấm trước bằng vít
Bước 6: Gắn cửa vách ngăn vệ sinh
Đầu tiên gắn bản lề lên tấm cửa, chỉnh độ khe hở hợp lý, sau đó gắn bản lề (phần dưới) bằng vít, chỉnh bản lề sao cho có thể xoay qua lại dễ dàng
Bước 7: Gắn khóa và tay nắm
Kẻ và khoan trên tấm chữ T hoặc cửa dựa theo khoảng cách lỗ của mỗi loại khóa ta định gắn, điều chỉnh vít của mặt hiển thị khóa.
Bước 8: Gắn móc treo quần áo, kiểm tra cẩn thận lại tất cả các ốc vít, bản lề, ke góc một cách cẩn thận.
Bước 9: Kiểm tra lại toàn bộ công trình một lần nữa để đảm bảo 100% an toàn trước khi đưa và sử dụng.
 
Hình ảnh bản vẽ vách ngăn vệ sinh của Compact HPL:
  
 
 
Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
Bình luận

Mã bảo mật