Compact Việt Liên Tiếp “Thắng Trận” Nhận Trách Nhiệm Chính Về Vách Ngăn Di Động Công Trình Nhà Hàng Ngon Số 1 Tại Tp.HCM

Với kinh nghiệm lắp đặt vách ngăn di động dày dặn, đội ngũ thi công Compact Việt lại tiếp tục hoàn thành công trình nhà hàng Ngon Số 1 một cách nhanh chóng và nhận được nhiều lời khen ngợi.
 
Thông tin dự án:
Công trình Nhà Hàng Quán Ngon Số 1

Địa chỉ: Số 1, đường Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Hạng mục: vách ngăn di động
+Vật liệu: tấm compact HPL ép họa tiết
+Khối lượng: 150m2
 

Nhà hàng được đặt gần trung tâm Thành phố, với lợi thế về không gian rộng rãi, thoáng mát và ấm cúng, nhà hàng Ngon Số 1 là sự lựa chọn của không ít những khách hàng kỹ tính. Điểm cộng thêm cho quán là nhận tổ chức tiệc, sinh nhật hay các sự kiện nhỏ theo đúng yêu cầu của các thực khách.
 

Nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp mà Compact Việt hoàn toàn thuyết phục được bị chủ quán vô cùng khó tính. Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công ngay sau đó là điều dĩ nhiên khi niềm tin của khách hàng đã gửi trọn cho chúng tôi.
 

Lựa chọn loại vách ngăn di động tốt nhất có hoa văn riêng biệt giúp tiết kiệm diện tích tối đa và mang đến vẻ đẹp sang trọng nhưng vô cùng gần gũi, tạo sự thoải mái cho thực khách khi đến thưởng thức món ngon tại quán.
 

Đáp ứng nhu cầu của vị chủ đầu tư, Compact Việt tư vấn loại vách ngăn di động màu tự chọn nhẹ nhàng, hài hòa và thanh thoát cho công trình.
 

Bên cạnh đó, chủ nhà hàng yêu cầu thiết kế và ép họa tiết hoa cỏ nhẹ nhàng lên mặt tấm, giúp mang lại sự mới lạ cho công trình của mình. Vách ngăn di động rất dễ dàng kết hợp với các tấm compact khác màu, để tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho công trình.
 

Hệ thống vách ngăn di động được thi công dưới đôi tay “nhuần” kỹ thuật lắp tấm chuyên nghiệp đã tạo nên một công trình nhà hàng hoàn mỹ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho vị chủ đầu tư.
 

Khi công trình hoàn tất, vị chủ quán tỏ ý rất hài lòng và tấm tắc khen ngợi đội thợ thi công của Compact Việt. Đó là những con người có tay nghề cao và luôn làm việc hết mình nhằm tối đa hóa hiệu suất công việc.
 

Đồng thời, nhà hàng Ngon số 1 mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác cùng Compact Việt trong những dự án mở rộng chi nhánh đến các quận khác trong thành phố trong thời gian sắp tới.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ số 0933 28 80 80 hoặc Gửi bản vẽ đến đại chỉ cov.hungnm@gmail bạn sẽ được tư vấn tận tình.
Bình luận

Mã bảo mật