Làm Thế Nào Để Thụ Hưởng Được Những Dịch Vụ Tốt Nhất Đến Từ Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Việt?

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, thông tin về vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh rất dễ dàng để bạn có được, thế nhưng với những bài PR với lời hay ý đẹp sẽ khiến các chủ đầu tư trao lầm lòng tin đến những đơn vị làm trái với đạo đức nghề nghiệp dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” ngay trong những tháng cuối năm.
Thông tin dự án:
Công Trình City Garden Cafe

Địa điểm: 09 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hạng mục: vách ngăn phòng vệ sinh
Vật liệu: Tấm compact hpl màu ghi + phụ kiện inox 304
Khối lượng thi công: 90m2

Điều này chính là hiện trạng thực tế mà từ đầu tháng đến nay, vách ngăn vệ sinh Compact Việt đã phải cố gắng khắc phục cho rất nhiều chủ đầu tư vì những vấn đề về vật liệu cũng như tiến độ thi công trễ nải liên tục phát sinh và chưa thể hẹn ngày bàn giao.
 

Vì đạo đức nghề nghiệp và sự tận tâm với khách hàng, Compact Việt không thể khoanh tay đứng nhìn khó khăn của khách hàng đang phải loay hoay tìm cách mà không giúp. Vẫn phải đảm bảo thi công tốt những công trình đã được hẹn thi công trước đó và phải sắp xếp đội thợ một cách hợp lý để hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng cần thi công và bàn giao công trình gấp vì đã sát ngày bàn giao với chủ đầu tư chính hoặc ngày khai trương đã cận kề.
 

Đội ngũ văn phòng quay cuồng trong bộn bề công việc, đội thợ thì liên tục “chiến xa” từ hết công trình này đến công trình khác không kịp nghỉ ngơi lấy một ngày, những tưởng các chiêu trò để lấy lòng tin chủ đầu tư các công trình dường như đã kết thúc vì chỉ còn ba ngày nữa là dịp lễ tết dương 2017 sẽ đến.
 

Anh tìm đến với vách chịu nước Compact Việt với tâm trạng hồi hợp vì anh đã nhận khá nhiều lời từ chối từ những đơn vị uy tín khác trên thi trường, Compact Việt có lẽ là niềm hy vọng cuối cùng có thể giúp anh hoàn thành và bàn giao công trình 90m2 khối lượng thi công trước ngày nghỉ lễ.
 

Tìm hiểu rõ ràng và chi tiết hơn về nguyên nhân khiến công trình bị kéo dài đến hôm nay, anh tỏ ra khá bức xúc vì tính thiếu chuyên nghiệp của bên đơn vị cũ, hứa hẹn đủ điều với anh về chất lượng và tiến độ nhưng nay lại bỏ mặc công trình không quan tâm. Thấu hiểu và đồng cảm với tâm trạng và sự lo lắng khi anh sắp phải đối mặt với chủ đầu tư chính mà chẳng biết phải giải thích thế nào với họ.
 

Quyết định nhận lời thi công lại toàn bộ khu vực phòng vệ sinh tại công trình City Garden Cafe khiến anh vô cùng vui mừng nhưng vẫn chưa thể an tâm hoàn toàn vì suy nghĩ trong anh việc bàn giao trước kỳ lễ là điều bất khả thi.

Thể hiện quyết tâm của mình trước khó khăn, đội ngũ thợ với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hy sinh ngày nghỉ ít ỏi của mình để hỗ trợ hết mình giúp anh giữ đúng lời hẹn với chủ đầu tư. Miệt mài làm ngày làm đêm, chỉ sau hai ngày một đêm, Compact Việt đã hoàn thiện công trình còn dở dang giờ đã hào nhoáng và lung linh đến không ngờ.

 

Cảm xúc chợt vỡ quà, anh em đội thợ Compact Việt cũng phải tự khâm phục về khả năng của cả đội, tất cả đều nhờ vào sức mạnh tinh tinh thần đồng đội đã sốc dậy ý chí của mọi người, mọi thao tác được phối hợp nhịp nhàng, người này mệt người khác thay thế ngay mà không cần phải mở lời,  đội ngũ nhân viên còn thân hơn anh em một nha, luôn thấu hiểu và yêu thương nhau hết mực.
 

Niềm tin mà khách hàng đặt tại Compact Việt luôn được chúng tôi trân trọng và là động lực để chúng tôi phát triển, cố gắng thay đổi chính bản thân để có thể đem đến những dịch vụ, những giá trị tốt nhất mà quý khách hàng xứng đáng nhận được.
 

Vì vậy hãy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội đem đến những lời tư vấn phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn. Đến với vách ngăn vệ sinh Compact Việt, bạn sẽ không phải thất vọng về sự lựa chọn này của mình, hài lòng và an tâm chính là điều mà chúng tôi cam kết mang lại.
Bình luận

Mã bảo mật