Thắt Chặt Mối Quan Hệ Thâm Tình Giữa Mặt Trời Việt & Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Việt

Bước qua năm 2018 với nhiều thuận lời đáng kể khi vách ngăn vệ sinh Compact Việt liên tiếp nhận hợp tác với các chủ thầu lớn và “máu mặt” trong ngành nghề xây dựng hiện giờ. Một trong những mối hợp tác mới nhất đáng để nhắc đến là việc thi công vách ngăn vệ sinh cho dự án trung tâm thiết kế, phát triển sản phẩm sản xuất hàng may mặc chất lượng cao của công ty Mặt Trời Việt.
 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Mặt Trời Việt (MTV) được thành lập vào đầu năm 2010 và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng công trình, quản lý dự án, tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản… Dịch vụ của công ty MTV trải rộng từ thi công xây dựng đến  các hoạt động về tư vấn đầu tư, thiết kế, giám sát, quản lý dự án, tư vấn đấu thầu, kinh doanh bất động sản… cho khách hàng ở mức chuyên nghiệp nhất.
 


Với thâm niên hoạt động vững chắc trong ngành, Mặt Trời Việt đã nhận phụ trách chính rất nhiều công trình quy mô, hoành tráng tại Tp.HCM nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Khi nhận được thư mời đấu thầu cho hạng mục lắp đặt vách toilet cho chính dự án mới nhất sẽ được khánh thành và đưa vào hoạt động trước tết nguyên đán 2018, Compact Việt rất vui mừng, quyết tâm thể hiện những mặt mạnh, điểm tốt nhất để cố gắng nắm được mối quan hệ hợp tác trong lần đầu tiên này.
 

Thông tin dự án:
Công Trình Trung Tâm Thiết Kế, Phát Triển Sản Phẩm Sản Xuất Hàng May Mặc Chất Lượng Cao Của Công Ty Mặt Trời Việt
Địa điểm: Lô III-3A, đường CN1, KCN Tân Bình, Tp.HCM.
Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
Vật liệu: Tấm Compact HPL màu vân gỗ + inox 304
Khối lượng: 135m2


Tự tin khi đưa loại vách compact HPL chất lượng tốt nhất với độ cứng cao, chống oxi hóa, chịu nước 100% cộng thêm tính năng chống nấm mốc, vi khuẩn ăn bám, lửa hay các axit nhẹ cũng không thể gây ảnh hưởng đến loại vách composite này luôn an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường, bảo quản, vệ sinh lại vô cùng dễ dàng.
 


 

Bên cạnh đó, Compact Việt còn quan tâm đến việc nghiên cứu ra những phương pháp thi công khoa học và được quy chuẩn hóa nhằm để đội ngũ thi công thao tác nhanh gọn, chính xác khiến thành quả công việc sẽ đạt hiểu quả cao và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Cũng bởi hai thế mạnh đó mà rất nhanh chóng, Compact Việt nhận được thư báo trúng thầu hạng mục vách ngăn vệ sinh lần này của Mặt Trời Việt. Hân hạnh và vinh dự biết bao khi không chỉ một, hai lần mà đã rất nhiều lần Compact Việt đã khẳng định được thương hiệu công ty cũng như năng lực thi công chuyên nghiệp của mình đến với các nhà thầu lớn nhỏ và có tiếng trên thị trường.
 

Sau khi ký kết hợp đồng, cùng niềm tin đó, Mặt Trời Việt không ngần ngại và thanh toán 50% giá trị hợp đồng. Sự tin tưởng, sự công nhận từ phía khách hàng chính là phần thưởng mà Compact Việt mong muốn có được. Đây cũng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi ngày càng phát triển đơn vị lên tầm mới, dịch vụ sẽ hoàng tráng hơn, nghiệp vụ sẽ chuyên nghiệp hơn.
 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất với nhu cầu vách chịu nước của công trình sắp tới của bạn thông qua số điện thoại 0933 659 777 – Mr. Hùng hoặc gửi bản vẽ chi tiết công trình đến mail cov.hungnm@gmail.com để nhận được báo giá nhanh nhất.

Bình luận

Mã bảo mật