Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Việt Chung Tay Xây Những Ước Mơ Cùng Trường Mầm Non Bình Mỹ

Thời gian cuối năm cận kề, phần cuối cùng của ngôi trường rồi cũng dẫn hoàn thiện, cô tìm đến Compact Việt yêu cầu hỗ trợ lắp đặt vách ngăn vệ sinh an toàn cho lớp trẻ.
 
Thông tin dự án:
Công Trình Trường Mầm Non Bình Mỹ

Địa chỉ: Số 51, Đường 183, Ấp 1, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Tp.HCM
  • Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh cho trẻ nhỏ
  • Vật liệu: Tấm compact HPL màu ghi + phụ kiện 304
  • Khối lượng thi công: ~320m2

Với thời gian hoạt động là 7 năm trong lĩnh vực Giáo Dục Mầm Non, bao nhiêu tâm huyết và tình yêu thương của vị hiệu trưởng đáng kính đều dồn hết cho bọn trẻ ngây thơ, non nớt như một tờ giấy trắng tinh khôi.

Mong muốn đem đến một môi trường học tập khang trang, đầy đủ nhất đến cho các “chủ nhân” tương lai tại Huyện Củ Chi, cô quyết định sửa chữa từng phần một của ngôi trường mà không làm ảnh hưởng đến quá trình dạy dỗ của trẻ tại ngôi trường.

Tự hào về kỹ thuật và kinh nghiệm qua những công trình vách chịu nước lớn nhỏ dành cho các bé thiếu nhi từ Bắc vào Nam, Compact Việt chẳng phải suy nghĩ hay đắn đo mà nhận lời ngay khi lắng nghe được những lời tâm sự cao đẹp từ người Thầy kính mến.

 

Bên cạnh đó, sản phẩm vách ngăn vệ sinh của Compact Việt có đầy đủ tất cả các loại giấy tờ chứng nhận và kiểm định nên luôn đảm bảo tính an toàn và chất lượng vượt trội cho mọi công trình nên luôn khiến cho khách hàng tin tưởng và hài lòng với những kết quả tuyệt vời mà Compact Việt mang lại.
 

Luôn ưu tiên và lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho các bé, sau thời gian suy tính về những lời tư vấn chân thành từ Compact Việt, cô quyết định gửi hoàn toàn niềm tin về những điều mà chúng tôi mong muốn cung cấp về phụ kiện vách toilet chất lượng cao, phương pháp thi công tối ưu để xây dựng hệ thống nhà vệ sinh hiện đại và tiện lợi cho trẻ.
 

Để mang đến cho các bé mầm non sự tươi mới và sạch sẽ nhất, phù hợp với lứa tuổi, Compact Việt đã tư vấn cho vị Hiệu trưởng lựa chọn vách ngăn vệ sinh mà ghi để phục vụ cho công trình.
 

Chủng loại vách ngăn vệ sinh được sử dụng luôn được đánh giá về đặc tính100% chống nước, chịu lực tốt, có độ bền cao và đặc biệt là không bám bẩn sau nhiều năm sử dụng.
 

Không phụ lại lòng mong mỏi của vị khách đặt biệt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Compact Việt không những hoàn thành công trình đúng tiến độ, mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao và lại thu về thêm một niềm hạnh phúc từ nụ cười mãn nguyện của khách hàng.
 

Nếu bạn muốn đầu tư một hệ thống nhà vệ sinh kiểu mới theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cho trẻ, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0933 28 80 80 – Mr. Hùng. Hoặc bạn cũng có thể gửi bản vẽ cho chúng tôi về địa chỉ mail: cov.hungnm@gmail.com để nhận được báo giá tốt nhất.
Bình luận

Mã bảo mật