Henkel Tận Hưởng Dịch Vụ Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Tốt Nhất Từ Compact Việt

Compact Việt là đơn vị đầu tiên được Henkel lưu ý và chốt hạ hợp tác về hạng mục vách ngăn vệ sinh cho khu vực sản xuất tại nhà máy. Vị chủ đầu tư chia sẽ họ rất chú trọng vào chất lượng và tiến độ công trình và họ tin tưởng vào khả năng của Compact Việt.
 
Công ty TNHH Henkel Dongsung NSC Việt Nam (sản xuất keo dán giày) đã được đưa vào hoạt động Nhà máy mở rộng tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai từ cuối năm 2009. Trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm đến nay, cơ sở vật chất cũng bắt đầu giảm sút phần nhiều, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc của công nhân tại nhà máy cũng như gián tiếp làm giảm chất lượng sản phẩm được sản xuất trong thời gian gần đây.
 
 
Thông tin dự án:
Công Trình Nhà Máy Henkel

Địa điểm: Số 7 Đường 9A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai
Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
Vật liệu: Tấm Compact HPL màu kem + phụ kiện inox 304
Khối lượng thi công: 100m2

Compact Việt là đơn vị đầu tiên được Henkel lưu ý và chốt hạ hợp tác về hạng mục vách ngăn vệ sinh cho khu vực sản xuất tại nhà máy. Vị chủ đầu tư chia sẽ họ rất chú trọng vào chất lượng và tiến độ công trình và họ tin tưởng vào khả năng của Compact Việt.
 

Bởi trải qua khá nhiều công trình vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động, vách ngăn kính nhưng chưa lần nào Compact Việt khiến cho khách hàng của mình phải thất vọng.

Tuy có chút áp lực từ sự kỳ vọng quá lớn của khách hàng, thế nhưng với độ thợ thi công chuyên nghiệp và quy trình làm việc khoa học, Compact Việt lại tiếp tục nhận được sự hài lòng và mãn nguyện của khách hàng.

 

Compact Việt đã tư vấn cho vị chủ đầu tư lựa chọn vách compact màu kem để tạo sự hài hòa và gắn kết giữa kiến trúc hiện tại với hệ thống nhà vệ sinh kiểu mới, vừa không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó, vừa tôn vinh vẻ phóng khoáng và hiện đại cho công trình.
 

Khi công trình hoàn tất và tiến hành nghiệm thu, vị chủ đầu tư trải lòng: “Thành thật cảm ơn sự nhiệt tình của anh em trong những ngày vừa qua. Chúng tôi đã cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp của quý công ty, chúng tôi thật sự rất hài lòng với công trình này!”
 

 
Chỉ bấy nhiêu chia sẽ thôi nhưng Compact Việt lại cảm thấy thật ấm lòng, lại là một niềm vui mới, lại là một thành công mới. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác gần xa đã tin tưởng và đồng hành cùng Compact Việt trong suốt thời qua. Compact Việt luôn trân trọng và gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp này.
 

Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0933 28 80 80
Email: cov.hungnm@gmail.com
Bình luận

Mã bảo mật