Vách Ngăn Vệ Sinh Hoàn Hảo Vượt Ngoài Sự Mong Đợi Tại Công Trình Văn Phòng Cảng Đồng Nai

Compact HPL được đánh giá là một công ty cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh có tốc độ tăng trưởng khá nhanh với đội ngũ nhân sự trẻ,  năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Tất cả đã tạo nên nền móng vững chắc cho những định hướng lâu dài của Compact HPL.
 
Thông tin dự án:
Công trình:  Văn Phòng Cảng Đồng Nai
Địa điểm: Cảng Đồng nai, Phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa
Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
  • Vật liệu: Tấm Compact HPL 12mm
  • Mã màu: Màu Ghi xám – 1006
  • Phụ kiện: Inox 304
  •  Khối lượng thi công: 305m2
 

Bằng chứng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự Compact HPL chính là kết quả hoàn hảo của mỗi công trình  vách chịu nước mà chúng tôi đi qua, là nụ cười mãn nguyện của khách hàng.
 

Mới đây, Compact HPL tiếp tục ký kết thành công hợp đồng thi công vách ngăn vệ sinh cho văn phòng làm việc tại Cảng Đồng Nai. Công trình được đánh giá có quy mô lớn nhất tại Đồng Nai vào những tháng cuối năm 2016 này.
 
Compact HPL đã phải trải qua khá nhiều thử thách để chứng minh bản lĩnh và khả năng của mình. Trong đó, những công trình ấn tượng như Sài Gòn Pearl, Lexington, Capital Seaweed đã tạo nên niềm tin vững chắc.
 
Tấm compact HPL màu ghi xám khi được lắp lên giúp căn phòng toilet có được vẻ đẹp sang trọng và sạch sẽ bất ngờ

 Khi được giải đáp mọi thắc mắc, vị chủ đầu tư quyết định lựa chọn Compact HPL là nhà thầu thi công hạng mục vách toilet cho toàn bộ khu vực nhà vệ sinh dành cho khu văn phòng và khuôn viên sử dụng tại Cảng.
 

Hình ảnh lung linh này luôn làm các chủ đầu tư luôn phải hài lòng mà bất giác mỉm cười khi nhìn ngắm


Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng và lựa chọn cho khách hàng loại vách ngăn vệ sinh màu ghi kết hợp phụ kiện Inox 304 cao cấp để làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng và trang nhã.
 

Bên cạnh đó, Compact HPL còn có đội thợ thi công chuyên nghiệp, luôn hăng say trong công việc đã góp phần đẩy nhanh tiến độ cho công trình.
 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “TẬN – TÂM – PHỤC VỤ”, Compact HPL xin hứa sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất để không phụ kỳ vọng mà quý khách hàng đã đặt vào chúng tôi.
 
Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
Bình luận

Mã bảo mật