Hân hoan khánh thành Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An – Compact Việt hoàn thiện vách ngăn vệ sinh với sự xúc động không nói nên lời

Niềm vui sướng và tự hào luôn dâng đầy trong ánh mắt của từng nhân viên Compact HPL mỗi khi nhận được sự hài lòng và lời cảm ơn đến từ mỗi vị khách sau khi kết thúc công trình vách ngăn vệ sinh đạt chuẩn.
Thông tin dự án:
Công trình: Công viên nghĩa trang hoa viên bình an
Địa điểm: xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  • Hạng mục vách ngăn phòng vệ sinh
  • Vật liệu: Tấm Compact HPL màu vân gỗ + phụ kiện 304
  • Khối lượng thi công: 250m2
 

Nhận lời gửi gắm và niềm tin từ vị chủ đầu tư cũng chính là người lãnh đạo cao nhất của công ty Hoa Viên Bình An. Tự hào, vinh dự vì cơ hội hợp tác lần này chính là thành quả mà Compact HPL xứng đáng nhận được và cũng là cơ duyên bởi tâm đức chân thành khi cung ứng dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL trong suốt thời gian qua.
 

 
Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km, Hoa viên Bình An tọa lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai với quy mô 100 ha. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ xưa tạo nên quần thể kiến trúc tâm linh với những công trình được thiết kế và gia công một cách khéo léo, tinh xảo.
 

Sau khoảng thời gian trao đổi thâm tình với người doanh nhân đáng kính, Compact HPL nhận ra rằng hoa viên này được xây dựng không chỉ là một nghĩa trang thuần tuý, mà còn là nơi gặp gỡ, họp mặt gia đình trong những dịp con cháu sum vầy tìm về cội nguồn với tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
 

Rất cảm phục và trân trọng ý nghĩa sâu xa mà vị Chủ Tịch đã gửi vào công trình này, bỏ thêm chút thời gian suy nghĩ vật tư vách chịu nước, tư vấn phụ kiện inox cũng như tìm ra phương pháp thi công phù hợp nhất để làm sao công trình vách toilet sẽ hoàn thiện nhất có thể trong tất cả các hạng mục, đây cũng có thể được xem là việc để Compact Việt thể hiện chút tâm huyết đối với hoa viên Bình An.
 

Trong suốt quá trình thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh, chủ đầu tư cùng giám sát công trình từ phía Compact HPL túc trực xuyên suốt để đôn thúc cũng như có thể chăm sóc tốt hơn đến tinh thần và sức khỏe của anh em đội thi công.
 

Chính vì sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ và sự tận tâm mà toàn bộ đội ngũ thi công đã hoàn thiện công trình không những đúng ý với thiết kế bản vẽ mà còn hoàn hảo trong từng chi tiết khiến vị khách đặt biệt không khỏi bất ngờ và hạnh phúc.
 

Niềm vui sướng và tự hào luôn dâng đầy trong ánh mắt của từng nhân viên Compact HPL mỗi khi nhận được sự hài lòng và lời cảm ơn đến từ mỗi vị khách sau khi nghiệm thu và nhận bàn giao công trình.

Compact HPL là người bạn đồng hành thân cận sẵn sàng chia sẻ và đem đến cho bạn hệ thống vách ngăn vệ sinh hiện đại và đẳng cấp. Chúng tôi sẽ có mặt bất cứ khi nào bạn cần!

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
Bình luận

Mã bảo mật