Compact HPL Tiếp Nối Thành Công Vang Dội Với Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Trung Tâm Đào Tạo Vận Động Viên Cấp Cao Hà Nội

Compact HPL đã chinh phục tất cả các vị khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và bằng đẳng cấp của một thương hiệu vững mạnh trên thị trường vách ngăn vệ sinh sau những thành công rực rỡ từ các công trình trải đều khắp cả nước.
 
Thông tin dự án:
Công trình: Trung tâm đào tạo vận đồng viên cấp cao Hà Nội
Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Hạng mục:                            Vách ngăn phòng vệ sinh
Chất liệu:                               Tấm compact HPL
Mã màu:                                Vân gỗ đậm 3612
Phụ kiện:                               Inox 304
Khối lượng thi công:            ~7050m2
 

Tính đến thời điểm hiện tại, những công trình do Compact HPL thi công đều mang những đường nét độc đáo và khác biệt, tạo nên một thương hiệu thành công trong lĩnh vực thi công và lắp đặt vách compact mà không hề bị hòa lẫn với bất kỳ đơn vị nào.

Với công trình gần đây nhất mà Compact HPL nhận lời “chăm sóc” cũng không phải là ngoại lệ. Vì mối quan hệ thân tình và sự tin tưởng tuyệt đối mà chúng tôi nhận được từ phía chủ đầu tư công trình Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội. 
 

Được giới chuyên môn ngành xây dựng đánh giá là công trình có cơ sở hạ tầng tốt nhất đạt được điều kiện đầu tiên trong kế hoạch vận động đăng cai Asiad của Việt Nam. Công trình được đặt tại xã Mỹ Đình (huyện Từ Liêm) trên diện tích 55 ha với tổng kinh phí xây dựng khoảng 1.200 tỷ đồng.
 
      Hình ảnh chuyên tâm làm việc của đội thợ Compact Việt luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng

Cụm các công trình phụ trợ, luyện tập mới được khánh thành gồm: Nhà ăn 1.500 chỗ; Hội trường lớn - Câu lạc bộ 500 chỗ; Trung tâm Y học phục hồi sức khỏe với 50 giường; Khu nhà ở 5 tầng cho HLV, VĐV; Khu nhà điều hành và trụ sở các Liên đoàn thể thao và Câu lạc bộ thể thao của Hà Nội.
 

                Kỹ năng thi công chuẩn xác luôn được Compact Việt chú trọng trong từng chi tiết


Compact HPL đã tư vấn cho đến các nhà đầu tư lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ đậm để phục vụ cho công trình. Compact HPL đã ưu tiên lựa chọn cho khách hàng loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất với ưu điểm 100% không thấm nước, chịu lực tốt và có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng.
 

Bên cạnh đó, sản phẩm vách toilet của Compact HPL có đầy đủ tất cả các loại giấy tờ chứng nhận và kiểm định nên luôn đảm bảo tính an toàn và chất lượng vượt trội cho mọi công trình nên luôn khiến cho khách hàng tin tưởng và hài lòng với những kết quả tuyệt vời mà Compact HPL mang lại.
 

     Khu vực ăn uống dành cho quan khách và các vận động viên trong khoảng thời gian thỏa sức đam mê cùng thể thao


Đem đến những hình ảnh chuyên nghiệp nhất đến với những công trình quy mô lớn mang tầm Quốc Tế là điều khách hàng có thể an tâm và hài lòng khi giao phó hạng mục vách ngăn vệ sinh cho toàn bộ công trình đến với Compact HPL.
Bình luận

Mã bảo mật