Nhà Điều Hành Điện Lực Tánh Linh Tưng Bừng Khai Trương Nhờ Hoàn Thiện Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Ngay Trước Giờ G

Mối quan hệ hợp tác giữa đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh Compact Việt và nhà đầu tư công trình nhà điều hành điện lực tánh linh dường như là nhân duyên đã được định sẵn. Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu chịu toàn bộ trách nhiệm chính cho công trình, chúng tôi không thể tin vào điều mà tai mình vừa nghe thấy.
 
Thông tin dự án:
Công Trình Nhà Điều Hành Điện Lực Tánh Linh

Địa điểm: Tỉnh Bình Thuận
Hàng mục: vách ngăn phòng vệ sinh
Vật liệu: Tấm Compact HPL
Khối lượng thi công: 150m2
 

Hình ảnh công trình bước đầu được cải thiện khi Compact Việt đến khảo sát hiện trạng thực tế lần đầu tiên


Bất ngờ, không dám tin nhưng vẫn len lõi đâu đó niềm hy vọng về cơ hội với một mối quan hệ tốt đẹp sẽ diễn ra. Vì thật ra trong lúc bận rộn chuẩn bị cho những công trình đã nhận từ trước, chúng tôi vô tình lướt qua bức thư mời đấu thầu từ phía chủ đầu tư. Khi nhận ra thì quá muộn vì đã nhận được tin công trình đã tìm được nhà thầu chính.
 

Giọng nói dõng dạc, hào sảng vang lên từ đầu dây bên kia trong suốt thời gian trao đổi về tính cấp bách ở thời điểm hiện tại của gói thầu và lí giải vì sao chủ đầu tư công trình lại có quyết định đổi đơn vị thi công vách compact khi ngày khai trương đã cận kề. Chủ nhân của giọng nói đầy khí chất lãnh đạo ấy chẳng phải ai khác ngoài vị giám đốc điều hành điện lực Tánh Linh.
 

Tại thời điểm nước rút của công trình ở thời điểm hiện tại, đối với các nhà thầu khác sẽ là quyết định vô cùng mạo hiểm, cần suy xét kỹ lưỡng trước khi chấp nhận hỗ trợ thi công vách toilet cho công trình, thế nhưng với sự liều lĩnh vốn có và yêu thích chinh phục mọi thách thức, Compact Việt chắc chắn sẽ nhận lời với niềm tin sắt đá sẽ tạo nên kỳ tích cùng tác phẩm công trình tuyệt mỹ gửi đến quý khách hàng.
 

Được thiết kế với lối kiến trúc phóng khoáng và hiện đại, Nhà điều hành điện lực Tánh Linh cũng mong muốn sở hữu hệ thống phòng vệ sinh nổi bật sang trọng và đẳng cấp. Khối lượng vách chịu nước màu ghi cần sử dụng lên đến 200m2 kết hợp đồng bộ và hoàn hảo cùng phụ kiện inox 304 cao cấp góp phần hoàn thiện cho công trình thêm hoàn hảo và đẹp mắt.
 

Nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội thợ thi công vách ngăn vệ sinh Compact Việt, làm việc bất kể ngày đêm, không ngừng nghỉ đã tạo nên thành quả vượt ngoài sự mong đợi của vị chủ đầu tư.
 

Đúng 5h sáng vào ngày khai trương công trình, Compact Việt đã thực hiện được lời hứa của mình đối với vị chủ đầu tư là bàn giao trước 3 tiếng khi thời gian đón tiếp khách mời đến sẻ chia niềm vui khánh thành và thời khắc linh thiêng cảm tạ thần linh sẽ điểm.

Mọi cảm xúc có được tại không gian và thời gian lúc ấy dường như đều được nhân lên gấp bội, vị chủ đầu tư thì luôn nở nụ cười tươi nhất từ trước đến nay mà chúng tôi từng thấy và hào hứng bắt tay từng thành viên trong đội thợ, tay siết chặt tay người giám sát công trình của phía Compact Việt bày tỏ sự cảm kích khi thực mắt ngắm nhìn hình ảnh hoàn mỹ của công trình.
Bình luận

Mã bảo mật