Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL Đến Với Ngôi Trường Nổi Danh Đào Tạo Nên Nhân Tài – Trường THPT Marie Curie

Compact HPL vinh dự khi trở thành nhà thầu chính thức đảm nhận nhiệm vụ thi công gấp rút hạng mục Vách ngăn vệ sinh cho dự án tên tuổi này chỉ sau một lần gặp gỡ.
 
Thông tin dự án:
Công trình trường THPT Marie Curie
Địa chỉ: 247 điện biên phủ, phường 7, quận 3, tp.hcm
Vật liệu: Tấm Compact HPL
Mã màu: Màu ghi xám – 1006 & màu vân gỗ – 2014
Phụ kiện: Inox 304
Khối lượng thi công: 180m2

Trường Trung học Phổ thông Marie Curie là một trường phổ thông trung học công lập tại Quận 3. Đây là một trong những trường trung học lâu đời nhất của Sài Gòn và là trường duy nhất không thay đổi tên ban đầu do người Pháp đặt.
 

Là một trong số các trường có chất lượng đào tạo, thi cử và kỷ luật khá cao. Đào tạo ra biết báo nhiêu nhân tài xuất sắc, vượt trội trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau cho xã hội.
 

Compact HPL đã tư vấn cho vị chủ đầu tư lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh màu ghi phối cùng vân gỗ để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và không bao giờ lỗi thời cho ngôi trường có vẻ ngoài cổ kính này.
 

Thêm vào đó, Compact HPL đã sáng tạo thêm một vài điểm nhấn trong thiết kế nhằm mang đến vẻ đẹp mới lạ và độc đáo cho công trình vách toilet, cũng như không bị hòa lẫn với không gian kiến trúc khác lạ tại khuôn viên trường.
 

Mỗi một dự án của mình, vị hiệu trưởng đáng kính luôn ưu tiên lựa chọn những đơn vị có uy tín lớn, có tiềm lực dồi dào và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để đầu tư và thi công dự án nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình.
 

Ngoài ra, sản phẩm vách chịu nước Compact HPL còn được vị chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, độ bền, có khả năng chống được mối mọt, ẩm thấp và 100% không thấm nước.
 

Để có được sự hài lòng từ người lãnh đạo tài giỏi, đội ngũ nhân viên của Compact HPL đã phải trải qua những ngày mà làm việc hết công suất với cái tâm luôn hướng đến khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng và xem sự hài lòng của khách hàng là động lực, là niềm vui cho sự phát triển của Compact HPL mỗi ngày.
 

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
Bình luận

Mã bảo mật