Vách Ngăn Compact Việt Vô Cùng Hân Hạnh Khi Hỗ Trợ Chuỗi Cửa Hàng An Phước Lắp Đặt Hoàn Thiện Khu Vực Phòng Thay Đồ

Để tạo nên một công trình hoàn mỹ về mọi mặt, vách ngăn vệ sinh Compact Việt đã chuẩn bị cho công trình những loại vật liệu chất lượng và tối ưu nhất. Đường nét gia công tỉ mỉ thẳng thớm, trơn mượt làm tăng tính cao cấp dành cho chuỗi cửa hàng.
 
Thông tin dự án:
Công Trình Chuỗi Cửa Hàng An Phước

Địa điểm: 126 Đường 3/2, Quận 10, Tp.HCM
Hạng mục: Phòng thay đồ
Vật liệu: Tấm MFC màu vân gỗ sáng + phụ kiện inox 304
Khối lượng thi công: 98m2
 

Trong nhiều năm qua, dệt may luôn là một trong những ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Bên cạnh việc gia công cho các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài, các doanh nghiệp Việt cũng đồng thời phát triển những thương hiệu của riêng mình. Những cái tên như Nhà Bè, Việt Tiến, May 10, An Phước,… ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín sản xuất bởi người Việt.

Được thành lập từ những năm đất nước mở cửa, công ty may thêu đan giày An Phước được người tiêu dùng trong nước biết đến với việc đưa thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp Pierre Cardin vào Việt Nam, cũng như phát triển thương hiệu thời trang cao cấp An Phước của người Việt.

 

Để nâng cấp nghiệp vụ và hình ảnh đẹp hơn trong mắt khách hàng, An Phước tìm đến hợp tác cùng vách Compact Việt trong dự án cải tạo toàn bộ khu vực thay đồ dành cho chuỗi cửa hàng tại khu vực Tp.HCM.

Loại tấm MFC chịu ẩm được lựa chọn kỹ càng cùng phụ kiện inox 304 không gỉ sét theo thời gian. Màu sắc vách được phối theo tông màu chủ đạo của cửa hàng với sắc cam ấm áp và nổi bật.

 

Để tạo nên một công trình hoàn mỹ về mọi mặt, Compact Việt đã chuẩn bị cho công trình những loại vật liệu chất lượng và tối ưu nhất. Đường nét gia công tỉ mỉ thẳng thớm, trơn mượt làm tăng tính cao cấp dành cho chuỗi cửa hàng.

Việc lựa chọn phương pháp thi công cũng là một điều vô cùng quan trọng với công trình. Bởi vì chỉ cần phạm phải một sai lầm hay bỏ qua sai sót nhỏ thôi cũng khiến cho công trình gặp rắc rối, sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức để chỉnh sửa hoặc khắc phục cho toàn bộ giai đoạn thuộc công trình.

Tất cả những công việc thuộc công đoạn chuẩn bị đều đã được vách ngăn vệ sinh Compact Việt lên kế hoạch rõ ràng và trình bày chi tiết trước hội đồng chủ đầu tư, nhận được sự kiểm duyệt chấp thuận của An Phước thì chúng tôi mới bắt tay vào gia công vách composite và thi công.

 

Chủ đầu tư là người rất kỹ tính và tỉ mỉ nên Compact Việt phải tiến hành chắt chẽ như thế mới đảm bảo việc không phải bỏ sót vấn đề phát sinh nào khác ngoài kế hoạch đã được lập sẵn.

Theo với tiến độ dự kiến, chỉ sau bảy ngày thi công, công trình phòng thay đồ bằng vách chịu nước đã hoàn thành và tất nhiên là đạt được sự hài lòng từ phía chủ đầu tư. Hình ảnh lung linh mà Compact Việt đem đến khiến những vị khách hàng khó tính cũng phải siêu lòng và nụ cười lại bất chợt nở trên môi. 
Bình luận

Mã bảo mật