Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Việt Dũng Cảm Chấp Nhận Thách Thức Và Nhận Về Thành Công Bất Ngờ

Chỉ cách 2 tháng sau khi bàn giao công trình vách ngăn vệ sinh hoàn thiện cho ngôi trường cổ kính nằm kiên cố trên tuyến đường chính Nam Kỳ Khởi Nghĩa của thành phố Hồ Chí Minh – Trường THPT Marie Curie. Vị hiệu trưởng không hẹn trước đã đến văn phòng công ty để tiếp tục nhờ Compact Việt hỗ trợ một hạng mục không thuộc lĩnh vực mà chúng tôi chưa nhận phụ trách trước đó.
 
Thông tin dự án:
Công Trình Khu Vực Tập Thể Dục Thể Thao Trường THPT Marie Curie

Địa điểm: 247 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
Hạng mục: Tủ đựng đồ
Vật liệu: Tấm Compact HPL màu vân gỗ + phụ kiện inox 304
Khối lượng thi công: 150 m2

Khá bối rối và bất ngờ trước sự đề nghị kỳ lạ này của anh, nhưng đành cáo lỗi với anh vì thực sự ở hạng mục tủ đừng đồ phòng thể thao, Compact Việt rất muốn nhận phụ trách thế nhưng không phải là lúc này, dù đã bỏ thời gian nghiên cứu và thử thực hành trước đó như thế đối với chúng tôi vẫn chưa đủ tự tin để nhận thi công cho bất cứ công trình nào.
 

Vô cùng cảm kích vì sự tin tưởng mà anh dành cho Compact Việt, hẹn rằng sẽ có cơ hội hợp tác tiếp với anh ở những hạng mục khác mà chúng tôi đủ chuyên môn và bản lĩnh chịu trách nhiệm chính. Với suy nghĩ thấu đáo như thế, chúng tôi tâm sự chân thành cùng anh và nghĩ chắc anh sẽ thay đổi suy nghĩ lạ kỳ này của mình.
 

Công trình dần hoàn thiện từ nội thất bên trong đến dáng vẻ bắt mắt bên ngoài


Anh khiến chúng tôi càng bất ngờ hơn khi lại thấy anh tiếp tục đến văn phòng Compact Việt ngay sáng hôm sau, anh chia sẻ anh rất bảo thủ trong việc yêu thích và khi đã ra quyết định. Với hạng mục vách chịu nước chúng tôi đã nhận được trọn sự tin tưởng của anh, anh thấy được thực lực khi Compact Việt thi công vách toilet sẽ còn nhiều hơn thế nữa: “Thời gian nghiên cứu và thử nghiệm như thế là quá đủ để có thể nhận công trình thực tế rồi, chú hãy tin anh cũng giống như anh đã đặt niềm tin nơi chú, nhận làm đi, thế nhé!”
 

Và thế là một nhiệm vụ bất khả thi lần đầu Compact Việt gật đầu đồng ý sau khi hẹn anh một đêm suy nghĩ và suy xét năng lực hiện tại của bản thân. Thiết nghĩ, có lẽ lời anh nói là đúng, vì trước đây những loại tủ chứa đồ đang được sử dụng tại văn phòng đều do công ty thực hiện và cũng nhận được lời khen khá nhiều từ khách hàng trong thời gian ghé thăm, có lẽ đây chính là thời điểm để Compact Việt thể hiện chuyên môn và bản lĩnh dám đối đầu thách thức trong một hạng mục hoàn toàn mới này.
 

Hạng mục lần này của trường Marie Curie là thi công hàng loạt loại tủ đựng đồ dành cho khu vực nhà thể thao, tập gym cho học viên hiện đang theo học tại trường. Anh mong muốn đem một chút hiện đại, sang trọng trong khi khuôn viên toàn trường là một nét cổ kính thời Pháp thuộc.
 

Lắng nghe tâm tư và tính cách kiên định kèm chút thú vị trong con người anh, thiết kế Compact Việt bắt tay ngay vào việc lên ý tưởng và phát thảo sơ bộ hình dạng độc đáo mà vẫn giữ được tính ứng dụng cao của sản phẩm.
 

Ý tưởng kết hợp âm dương cho hình dạng tủ khiến anh rất thích thú trong lần đầu tiên khi Compact Việt trình bày, thế nhưng để bản phát thảo thiết kế nhận được sự đồng ý của anh lại vô cùng gian nan và khó khăn gấp bội. Anh cần sự kỹ càng và tỉ mỉ từng chi tiết. Mất những bốn ngày để thống nhất cùng anh về bản vẽ. Mất gần hai tuần để Compact Việt gia công vật tư và lắp đặt hoàn thiện tại công trình.
 

Hình ảnh vách ngăn vệ sinh đã được Compact Việt lắp đặt hoàn thiện từ trước đó


Nhìn ngắm công trình, vách toilet Compact Việt vô cùng tự hào về đội ngũ thi công vững chuyên môn, nổ lực hết sức trong công việc và ham học hỏi. Anh cưới lớn khi ngắm nhìn thành quả công trình và buông câu bông đùa nói đầy ẩn ý: “Mấy chú nợ anh một ân tình rùi đấy nhá!”, câu nói đùa vui vẻ của anh lại chính là điều ý nghĩa nhất mà chúng tôi phải luôn ghi nhớ về sự động viên và niềm tin được cho là cố chấp của anh.
 

Kiểu dáng tủ đựng đồ được thiết kế độc đáo, khác lạ, màu sắc và phụ kiện được kết hợp thông minh và hợp lý tạo sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét cổ kính vốn có 


Nhờ anh, ngoài những hạng mục thi công vách ngăn vệ sinh, vách di động, vách văn phòng hay lắp đặt mái xếp di động, Compact Việt giờ đây đã tự tin nhận trọn gói việc thi công vách ngăn cho một công trình lớn mà điều nay trước đây đối với chúng tôi chỉ mới là ý nghĩ chợt thoáng qua.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy vui lòng liên hệ số 0933 28 80 80 hoặc Gửi bản vẽ đến đại chỉ cov.hungnm@gmail bạn sẽ được tư vấn tận tình hơn bao giờ hết.
Bình luận

Mã bảo mật