Vách ngăn vệ sinh quán Internet 222 trên đường Đất Thánh: 60 phút đã có công trình đẹp!!!

Vừa qua, Compact HPL vừa hoàn tất công trình vách ngăn vệ sinh cho quán Internet 222 trên đường Đất Thánh, Tân Bình. Trải qua quá trình tìm hiểu lâu dài và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng vị chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Compact HPL là đơn vị có thương hiệu vững mạnh và uy tín trên thị trường để đảm nhận nhiệm vụ thi hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh cho công trình.

Compact HPL là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động, vách ngăn văn phòngvách ngăn kính. Compact HPL luôn mong muốn và cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một công trình tuyệt hảo, chất lượng vượt trội và đảm bảo tối ưu tiện ích về mọi mặt với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.Mặt trước vách ngăn vệ sinh khi hoàn tất
 
Quán Internet mang tính đặc thù là lượng khách ra vào liên tục, chính vì vậy việc thi công sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn về thời gian thi công và tập kết vật tư. Vị gia chủ yêu cầu công trình phải được hoàn tất trong thời gian ngắn, đồng thời quá trình thi công phải được diễn ra vào buổi tối khi mà tiệm internet đã vắng khách ra vào.
 

Compact Việt hoạt động với tiêu chí: “Luôn sẵn sàng trước mọi thử thách!”
 
Compact HPL hoạt động với tiêu chí: “Luôn sẵn sàng trước mọi thử thách!”, chính vì vậy đây không phải là vấn đề nan giải đối với đội ngũ chuyên viên luôn hết mình vì khách hàng của Compact HPL. Chúng tôi đã gấp rút tập kết vật tư và chỉ đạo những thợ thi công có tay nghề cao nhất để phục vụ cho công trình vách ngăn vệ sinh nhằm hoàn tất công trình sớm nhất như lời hứa danh dự với khách hàng.

chỉ trong vòng 60 phút, hệ thống vách ngăn vê sinh hiện đại dần lộ diện
 
Bạn có tin không? Những nổ lực miệt mài của đội ngũ nhân viên Compact HPL đã mang đến một kết quả “ngoài mong đợi”, chỉ trong vòng 60 phút, hệ thống vách ngăn vê sinh hiện đại dần lộ diện với những tính năng nổi bật cam kết làm hài lòng người sử dụng một cách tối đa nhất.
Để mang đến cho Internet 222 một công trình hoàn hảo nhất, chúng tôi đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh màu ghi cùng bộ phụ kiện inox 304 cao cấp đi kèm. Bởi vì Compact HPL hiểu rằng, một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn hảo phải bao gồm rất nhiều yếu tố, trong đó, tấm compact, phụ kiện inox, và khung nhôm đinh hình là những thành phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp hài hòa tuyệt đối cho công trình.
Chính sự tận tâm, chuyên nghiệp cùng cách làm việc sáng tạo và khoa học, Compact HPL lại tiếp tục chinh phục vị khách hàng tiếp theo bằng thực lực và sự cố gắng không ngừng cho tất cả mọi công trình.
 


Một công trình vách ngăn vệ sinh hoàn hảo phải bao gồm rất nhiều yếu tố
 
Đến với Compact HPL, bạn sẽ cảm nhận được sự nghiêm túc trong công việc của mỗi nhân viên ở đây. Luôn hăng say và hết mình vì công việc. Có lẽ những điều đó đã tạo nên một Compact HPL vững mạnh, một Compact HPL không bao giờ biết e sợ trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào!

 
Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
Bình luận

Mã bảo mật