Cách vệ sinh vách kính nhà vệ sinh hiệu quả và đơn giản nhất

Sau khi thi công vách kính nhà vệ sinh, hay quá trình đưa vào sử dụng theo thời gian, chúng ta phải luôn vệ sinh kính sạch sẽ và thoáng mát, không có mùi hôi. Dưới đây là mẹo đơn giản dành cho quý khách hàng cách vệ sinh vách kính nhà vệ sinh hiệu quả và đơn giản, tránh việc vệ sinh vách kính không đúng dẫn đến việc vẫn còn vết ố hoặc để lại vết xước trên mặt kính.

1. Cách lau chùi kính nhà nhà vệ sinh đơn giản nhất

Kính là vật dụng thường được sử dụng làm vật liệu ngăn cách trong nhà vệ sinh, nhằm mang lại vẻ sang trọng cũng như khả năng chống hiệu độ ẩm tuyệt đối, phụ kiện đi kèm với kính thường là inox, ngoài việc vệ sinh kính thì vệ sinh inox đúng cách sẽ giúp giữ được vẻ thẩm mỹ cũng như tăng độ bền của toàn bộ công trình nhà vệ sinh của bạn. 

Hiện nay có rất nhiều cách xử lý khác nhau cho vách kính nhà vệ sinh. Từ việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa trên thị trường hay đơn giản là sử dụng mẹo từ dân gian. Sau đây Compact Việt sẽ kết hợp giữa mẹo dân gian và các sản phẩm tẩy rửa để giúp bạn có được phương pháp hiệu quả nhất.

Bước 1: Lấy miếng mút rửa bát, rắc ít bột baking soda sau đó chà lên khắp mặt kính cần vệ sinh.

Bước 2: Tiếp theo bạn xịt giấm lên trên bề mặt kính (nếu không có giấm bạn có thể dùng nước lau kính bình thường)

Bước 3: Vắt chanh vào miếng mút có baking soda vừa rồi, sau đó tiếp tục chà lên khắp bề mặt kính một lần nữa.

Bước 4: Đợi khoảng 10 phút và bạn dùng miếng lau mới để lau bề mặt kính lần nữa là hoàn tất.

Ngoài cách trên, Compact Việt cũng gửi tới bạn một số cách vệ sinh inox và kính nhà vệ sinh hiệu quả sau đây:

Vệ sinh làm sạch kính:

+ Kính dùng lâu ngày thường bị đen, dùng vải mịn bôi thuốc đánh răng vào để lau, kính sẽ sáng lại như mới, kem đánh răng là chất tẩy thân thiện, hoàn toàn đảm bảo với sức khỏe người dùng.

+ Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, dùng khăn ướt nhỏ một ít dầu hoả hoặc rượu trắng vào để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.

+ Khi quét vôi lên tường nhà không may làm rớt vôi lên kính cửa, để lau sạch dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được lau sạch một cách dễ dàng.

+ Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên trên kính, sau khi khô, dùng khăn lau sạch, kính sẽ sạch và sáng.

+ Khi kính bị dính sơn, có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn để lau, vết sơn sẽ sạch phòng tắm kính nhà bạn lại trở lên như mới.

Vệ sinh làm sạch Inox:

+ Trước khi vệ sinh inox, nên lau sạch bụi bằng giẻ mềm, khô, tẩy các vết bẩn đơn giản trên bề mặt

+ Sử dụng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh, sau đó dùng vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch, với các thao tác đó, bạn sẽ có sản phẩm đẹp gần như ban đầu.

+ Trường hợp nếu bề mặt sản phẩm bị ố, có thể sử dụng chất tẩy loại nhẹ chuyên dùng cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm, lau lại bằng nước rửa kính như bước 2. Cũng có thể dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm để chùi vết ố.

Trên đây là những thông tin cơ bản và mới nhất về cách vệ sinh vách kính nhà vệ sinh hiệu quả và đơn giản mà Compact Việt tổng hợp gửi đến bạn. Nếu có nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh Compact, hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0938.20.99.81 (Miss.Hương) để được tư vấn miễn phí và báo giá vách ngăn vệ sinh Compact tốt nhất

2. Liên hệ đơn vị Compact Việt chuyên thi công vách ngăn vệ sinh compact uy tín chất lượng 

COV Miền Trung: Quốc Lộ 14B, Hòa Khương, Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

Tel : 0975.515.365 (Mr.Hoài)

Email: [email protected]

COV Miền Bắc: Đường Kiến Hưng, P. Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Tel : 0938.20.99.81 (Miss.Hương)

Email: [email protected]

COV Miền Tây: Phường Bình Đức, Tp.Long Xuyên, An Giang.

Tel : 0938.20.99.81 (Miss.Hương)

Email: [email protected]

Bình luận

Mã bảo mật


Tags: