​Thiết kế phá cách của vách ngăn vệ sinh Compact Việt 4H cho ngôi Biệt thự Trắng tại Lý Chính Thắng

Vấn đề đặt ra: mặt dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ và thi công vách ngăn vệ sinh, thế nhưng đâu mới là nhà thầu đáng tin cậy, đủ bản lĩnh để đồng nhất từng thiết kế của ngôi biệt thự này? Đây quả thật là một câu hỏi khó dành cho tất cả các nhà thầu công trình.
   Thông tin dự án:
   Thi công vách ngăn vệ sinh tại Biệt Thự Trắng Lý Chính Thắng
   Địa chỉ: 129bis Lý Chính Thắng, p.7, q.3, Tp.HCM
   Công trình: Vách ngăn vệ sinh Tòa nhà và Biệt thự
           +       Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh
           +       Vật liệu: Tấm compact hpl màu kem + Inox 304
           +      Khối lượng thi công: 18m2

 
 

Ngôi biệt thự trắng mọc giữa lòng Sài Gòn mang đậm nét đẹp cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Kiến trúc hiện đại được thiết kế nhấn mạnh vào không gian mở và thân thiện với môi trường. Ngôi biệt thự được gia chủ chăm chút tỉ mĩ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.
 


Ngôi biệt thự trắng mọc giữa lòng Sài Gòn
 
Thế nên khi tiến hành lựa chọn nhà thầu để thi công dự án vách ngăn vệ sinh, vị gia chủ đã gặp không ít khó khăn và đắn đo khi ra quyết định. Vấn đề đặt ra: mặt dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ và thi công, thế nhưng đâu mới là nhà thầu đáng tin cậy, đủ bản lĩnh để đồng nhất từng thiết kế của ngôi biệt thự này? Đây quả thật là một câu hỏi khó dành cho tất cả các nhà thầu công trình.
 

Thiết kế nhấn mạnh không gian mở và thân thiện với môi trường
 
Dù vậy, bằng tất cả kinh nghiệm từng trải khi thi công nhiều công trình tầm cỡ lớn, Compact Việt 4H đã hoàn toàn thuyết phục được gia chủ và trở thành nhà thầu vinh dự cho dự án đặc biệt này.
 

Thiết kế không gian sang trọng
 
Chúng tôi cũng đã vấp phải nhiều khó khăn khi bắt tay vào làm việc, từ khâu chọn vật tư, sáng tạo ý tưởng thiết kế, lựa chọn nhân công có tay nghề cao,… Thế nhưng tập thể nhân viên Công ty Compact Việt 4H không hề chùn bước, chúng tôi luôn tự nhủ phải vượt qua khó khăn để mang đến cho khách hàng thành phẩm hoàn thiện nhất.

Compact Việt lựa chọn vách ngăn màu kem để thi công cho dự án
 
Trải qua những ngày làm việc cật lực, chúng tôi đã được đền đáp bằng nụ cười mãn nguyện và hài lòng của khách hàng. Vị gia chủ bày tỏ thái độ cảm ơn và trân trọng những giá trị mà Công ty Compact Việt 4H mang lại.

Compact Việt 4H luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất


Sau đây là một số hình ảnh khách của công trình:
 
 
Thế đấy, Niềm vui và Sự phồn thịnh của Công ty Compact Việt 4H chỉ đơn giản là Nụ cười của khách hàng.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0938.20.99.81 (Mrs. Hương) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: [email protected] để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
 
 

 
 

Bình luận

Mã bảo mật