Compact Việt Gây Ấn Tượng Mạnh Khi Lắp Đặt Vách Vệ Sinh Trường Mầm Non 5A

Compact Việt lắp Đặt Vách Vệ Sinh Trường Mầm Non 5A

Đối với một vách ngăn vệ sinh trẻ em có rất nhiều sự chú ý cũng như thi công để tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra, quý khách vui lòng đọc kĩ bài viết dưới đây
 

Thông tin dự án Lắp Đặt Vách Vệ Sinh Trường Mầm Non:

Trường Mầm Non 5A
Địa điểm: 09 Bạch Vân, Quận 5, Hồ Chí Minh
Công trình: Phòng học dành cho các bé mầm non
  • Hạng mục vách ngăn phòng vệ sinh
  • Vật liệu: tấm compact hpl nhiều màu + Inox 304
  • Khối lượng thi công: 100m2

Nhà vệ sinh luôn là trọng điểm cho mọi vấn đề từ nhà hàng, trường học hay nhà ở. Tại sao vách ngăn vệ sinh lại là điều tất yếu, ngày trước khi công nghệ chưa tiên tiến thì nhà vệ sinh hầu hết đều sử dụng bằng gạch để xây rồi ốp lát.
 
Lắp Đặt Vách Vệ Sinh Trường Mầm Non 1
 

Lắp Đặt Vách Vệ Sinh Trường Mầm Non bằng chất liệu gì:

Nay thời đại tiên tiến, vật liệu vách ngăn vệ sinh bằng vật liệu tấm Compact HPL, MDF, MFC,.. đang làm mưa làm gió tại thị trường, được tích hợp nhiều tính năng vượt trội nhất, ngoài ra còn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu về kiểu dáng cũng như màu sắc từ phổ biến đến riêng biệt giải quyết mọi vấn đề tưởng chừng khó nhằn nhất từ trước đến nay.
 
Lắp Đặt Vách Vệ Sinh Trường Mầm Non 2
 
Việc lựa chọn lắp đặt tấm vách ngăn vệ sinh trong phòng toilet dành cho trẻ nhỏ điển hình là lắp đặt tại các trường mầm non, tiểu học là một điều sáng suốt. Những mẫu tấm nhiều sắc màu, đủ loại kiểu dáng luôn làm cho các em nhỏ thích thú và kích thích trí sáng tạo trong vui chơi cũng như trong học tập của các em.
 
Lắp Đặt Vách Vệ Sinh Trường Mầm Non 3

Lắp Đặt Vách Vệ Sinh Trường Mầm Non phải đặt an toàn là trọng tâm:

An toàn là điều Compact Việt quan tâm và chú trọng nhất trong việc thi công, lắp đặt vách vệ sinh tại các ngôi trường dành cho trẻ nhỏ, những chi tiết nhỏ, khuất cạnh trên mép tấm đều được đôi tay thuần thuộc trong ngành mài dũa trơn mướt, hạn chế tối thiểu việc làm tổn thương đến các bé dù là trong tình huống khó có thể xảy ra nhất.
 
Lắp Đặt Vách Vệ Sinh Trường Mầm Non 4
 
Niềm vui hân hoan, hạnh phúc khi nhìn ngắm các nụ cười thiên thần tại ngôi trường mầm non 5A ngụ tại quận 5 khiến chúng tôi ấm lòng vì đã không uổn phí công sức nổ lực hoàn thiện khu vực phòng vệ sinh ngoài mong đợi của thầy hiệu trường cũng như các giáo viên trong trường. Chúc thầy cô trong ngôi trường nhỏ nhắn này sẽ hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người, mong rằng các chồi non của đất nước sẽ luôn ngoan ngoãn, nghe lời thầy cô, cha mẹ để trở thành một công nhân tốt của đất nước hình đường cong chữ S này.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng  tôi theo số hotline: 0933 659 777  (Mr Hùng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về đia chỉ: Cov.hungnm@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé !
 
Bình luận

Mã bảo mật