Compact Việt 4H - Sự Đột Phá Về Hình Ảnh Vách Ngăn Vệ Sinh Hiện Đại Cho Capital Seaweed Consumer Việt Nam.

Compact Việt 4H như thổi một làn gió mới, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và niềm tin tuyệt đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy mà compact Việt 4H đã chinh phục hầu hết các công trình vách ngăn vệ sinh lớn nhỏ trên toàn quốc và trở thành cái tên luôn được nhiều người nhắc đến.

Thông tin dự án:

Công Ty Cổ Phần Capital Seaweed Consumer Việt Nam
Địa điểm: 05 Đường CN 13, Nhóm Công Nghiệp 1, Khu Công Nghiệp Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Công trình: Văn phòng công ty & Xưởng sản xuất

+       Hạng mục: Vách ngăn phòng vệ sinh

+       Vật liệu: Tấm compact hpl màu kem + Inox 304

+      Khối lượng thi công: 150m2

 
Tuy chỉ mới vừa ra mắt thị trường trong vài năm gần đây, thế nhưng thương hiệu vách ngăn vệ sinh compact HPL đã tạo nên một cơn lốc mạnh mẽ trong thị trường đầy tiềm năng.

Bằng sự mới lạ và sáng tạo trong từng mẫu mã, Compact Việt 4H như thổi một làn gió mới, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và niềm tin tuyệt đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy mà compact Việt 4H đã chinh phục hầu hết các công trình vách ngăn vệ sinh lớn nhỏ trên toàn quốc và trở thành cái tên luôn được nhiều người nhắc đến.

Với phương châm hoạt động Khách hàng là trọng tâm, Compact Việt 4H luôn nổ lực từng ngày để làm hài lòng khách hàng một cách tối đa. Từ mẫu mã, chất lượng, giá thành,…mỗi chiến lược chúng tôi đưa ra đều hướng đến lợi ích của khách hàng.

Trụ sở chính Capital Seaweed Consumer Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng một tinh thần thoải mái, một sức khỏe dồi dào chính là chìa khóa bức phá cho mọi sự thành công. Chính vì thế, Compact Việt 4H luôn quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc tinh thần cho nhân viên cũng như khách hàng khi đến với showroom.

Và Capital Seaweed Consumer Việt Nam là một trong những đối tác đi đầu trong việc đón nhận các sản phẩm độc đáo và mới lạ của Compact Việt 4H. Ngoài sự cam kết về uy tín và trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi còn luôn xem khách hàng như những người bạn, người anh em, thấu hiểu mọi điều khách hàng mong muốn. Có lẽ vì vậy mà những điều chúng tôi mang lại luôn khiến cho Capital Seaweed Consumer Việt Nam hài lòng và tin tưởng.
Sau đây là một số hình ảnh thi công khác tại công trình:


 

Bình luận

Mã bảo mật