Compact HPL gấp rút triển khai thi công dự án Vách ngăn di động kính cường lực và Vách ngăn vệ sinh tại Tòa nhà Sài Gòn Pearl

Compact HPL cảm thấy rất tự hào khi những “chiến binh” đầy nhiệt huyết của chúng tôi đã hoàn toàn thuyết phục được Sài Gòn Pearl bằng sự chuyên nghiệp và những công trình từ thực tiễn. Hiện tại Compact HPL đã hoàn thành công trình vách ngăn di động ở Block đầu tiên và chuẩn bị cho những Block tiếp theo của dự án.
    Thông tin dự án:
Công trình:  Tòa nhà Sài Gòn Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Địa điểm: Tòa nhà Sài Gòn Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.11, Bình Thạnh, Tp.HCM
Hạng mục: Vách ngăn di động kính cường lực – Vách ngăn phòng vệ sinh
  • Vật liệu:

+ Vách ngăn kính cường lực 12mm
+ Vách ngăn cao cấp Formica Malaysia màu vân gỗ + Inox 304

  • Khối lượng thi công: 55m2
 
Tòa nhà Sài Gòn Pearl vươn mình kiêu hãnh bên bờ sông Sài Gòn, là một nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống và bắt đầu khởi nghiệp. Thật không quá lời nếu chúng ta ví Sài Gòn Peal như một vương quốc thu nhỏ giữa lòng đô thị, mọi không gian nơi đây đều toát lên vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm, xứng tầm đẳng cấp 5 sao với đầy đủ tiện nghi.
 

Sài Gòn Pearl vươn mình kiêu hãnh bên bờ sông Sài Gòn

 
Sài Gòn Pearl có tổng diện tích trên 10 hecta với 23 Block, hội tụ đầy đủ các khu: biệt thự, cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại,.. với vốn đầu tư ban đầu trên 700 triệu đô la Mỹ.
Một công trình đỉnh cao, mang tầm cỡ lớn như thế luôn có sự đòi hỏi rất khắt khe trong việc lựa chọn các nhà thầu uy tín để không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có của mình và nâng tầm giá trị của tòa nhà lên một vị thế mới.

 

Chủ đầu tư có yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ rất cao
 
Đặc biệt, kính cường lực lại là một sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật rất cao khi có tác dụng chống va đập và chịu lực tốt. Vì thế  khi vị chủ đầu tư có yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ cũng là điều dễ hiểu.
Bên cạnh đó, Sài Gòn Pearl cũng rất chú trọng vào tiến độ thi công và thời gian hoàn tất công trình vách ngăn di động khi dự án đang cần phải hoàn thành sớm để đưa vào hoạt động.

 

Compact HPL đã hoàn thành Block đầu tiên của dự án
 
Compact HPL cảm thấy rất tự hào khi những “chiến binh” đầy nhiệt huyết của chúng tôi đã hoàn toàn thuyết phục được Sài Gòn Pearl bằng sự chuyên nghiệp và các công trình từ thực tiễn. Hiện tại Compact HPL đã hoàn tất thi công công trình vách ngăn di động ở Block đầu tiên và chuẩn bị thi công cho những Block tiếp theo của dự án.
 

Khách hàng rất hài lòng trên từng mét vuông thi công

  
Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thêm cho khách hàng hạng mục vách ngăn vệ sinh cao cấp Formica Malaysia màu vân gỗ nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho tòa nhà.
 

Vách ngăn vệ sinh cao cấp Formica Maylaysia
 
Niềm hạnh phúc thứ 2 bắt đầu khi chủ dự án tỏ ra rất hài lòng trên từng mét vuông công trình mà chúng tôi hoàn tất, cũng như vô cùng thích thú với mẫu thiết kế vách ngăn độc đáo và sáng tạo của Compact HPL.
 

Vách ngăn sang trọng xứng tầm đẳng cấp
 
Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
Bình luận

Mã bảo mật