Văn phòng SGME đẹp ngỡ ngàng với hệ thống vách ngăn di động Compact Việt

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt cơ khí và nhiệt lạnh tại Sài Gòn, SGME đã lựa chọn Compact HPL là nhà thầu uy tín duy nhất đảm nhận trách nhiệm thi công dự  án Vách ngăn di động cho toàn bộ văn phòng làm việc của công ty.
 

Thông tin dự án:

 
 Công trình: Văn phòng làm việc SMILE SPA của SGME tại Quận 3
 Địa chỉ: 270 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Q.3, TP. HCM

+       Hạng mục vách ngăn di động văn phòng làm việc

+       Vật liệu: Tấm compact HPL 12mm màu Vân Gỗ Nhí + Inox 304

+       Khối lượng thi công: 45m2
 

SGME – Công ty TNHH Cơ Khí Nhiệt Lạnh Sài Gòn được thành lập sau rất nhiều năm ấp ủ và quy tụ đội ngũ kỹ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Quản lý dự án, thi công xây lắp và dịch vụ bảo trì cho các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trong đó REE, ICIC, Novaland… là những đối tác quan trọng hàng đầu của SGME.


Nhân viên Compact Việt tiến hành khảo sát công trình vách ngăn di động
 
Có thể dễ dàng nhận thấy rằng giữa Compact HPL và SGME có rất nhiều điểm tương đồng, từ phương châm hoạt động cho đến định hướng phát triển,... tất cả mọi thứ cả 2 công ty đều hướng đến khách hàng với mong muốn phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.

Ở hạng mục vách di động, SGME kỳ vọng khá nhiều vào sự sáng tạo và đột phá của Compact Việt
 
Ở hạng mục vách ngăn di động, SGME kỳ vọng khá nhiều vào sự sáng tạo và đột phá của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Compact HPL. Chính sự kỳ vọng này đã khiến cho Compact HPL có thêm niềm tin và động lực cố gắng từng ngày. Không chỉ có SGME,  mỗi công trình vách ngăn di động mà Compact HPL đi qua, chúng tôi luôn chú trọng  và chăm chút cho đứa con tinh thần của mình một cách tốt nhất. Có lẽ vì vậy mà chưa có một vị khách hàng nào phải phàn nàn về tác phong làm việc của Compact HPL.

Nhân viên Compact Việt đang tính toán thông số kỹ thuật chính xác cho công trình
 
Chính vì vậy mà SGME đã xem Compact HPL như một người bạn, như một người đồng hành trong phần nhỏ chặng đường phát triển của công ty với trách nhiệm sáng tạo hệ thống vách ngăn di động hiện đại theo quy chuẩn Châu Âu phá cách.
Compact HPL đã tư vấn cho SGME lựa chọn loại vách ngăn MDF màu vân gỗ nhí nhằm tôn vinh đường nét sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ, phóng khoáng cho công trình.

Hình ảnh công trình chuẩn bị đưa vào thi công vách ngăn di động
 
Hiện tại, vách ngăn MDF cũng được rất nhiều nhà thầu lựa chọn thi công cho công trình bởi tính năng ưu việt, độ bền kiên cố và tính thẩm mỹ cực kỳ cao của loại vách ngăn di động này.
Sở hữu một đội thợ thi công chuyên nghiệp, thế nên Compact HPL đã hoàn thành công trình trước thời gian dự kiến. Tuy nhiên, chất lượng và vẻ mỹ quan của công trình vẫn khiến cho SGME hài lòng và tấm tắt khen ngợi.


Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
Bình luận

Mã bảo mật